Games 2014-03-23 03:38:13

Hướng dẫn chơi DRAGON SLOT


Lấy cảm hứng từ thần thoại với chất lượng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp. 12bet casino giới thiệu đến người chơi yêu thích thể loại hành động một game mới: DRAGON SLOT
 
Trò chơi 9-reel, 8-line sử dụng các chiến binh, quái vật và rồng. Hãy cùng Lionel, Otis và các chiến binh để đánh bại những con rồng ác, khám phá những kho tàng ẩn bên trong hang động của chúng
 


 
Hướng dẫn DRAGON SLOT
 
Bonus Game được kích hoạt khi biểu tưởng ống nghe xuất hiện cùng với ‘Peter’ hoặc ‘Cook’ bất cứ nơi nào trên màn hình.
Trong Bonus Game, người cho7ic ần phải hoàn thành một trò chơi nhỏ để giành chiến thắng giải thưởng.
 

 
Cách chơi
Cược được đặt với đồng tiền trong trò chơi này. Giá trị của đồng tiền có thể được thay đổi bằng cách nhấp vào + và – phía trên bên phải của màn hình.
Chọn line muốn cược. Theo mặc định, tối đa được lựa chọn 8 line. Nhấp vào 'BETMAX' sẽ chọn cược tất cả 8 line.
Tổng số tiền cược trong trò chơi là tổng số line lựa chọn nhân với giá trị đồng tiền cho mỗi line . Tổng số tiền đặt cược được hiển thị tại ‘BET’.
 

 
Nhấp vào 'SPIN' để bắt đầu quay.
Reels có thể được quay sử dụng chức năng ‘AUTO SPIN’. Nhấp vào ‘AUTO SPIN’ sau đó chọn số lần AUTO SPIN’. Nút ‘SPIN’ chuyển thành ‘STOP’ trong chế độ ' AUTO SPIN. Chế độ AUTO SPIN kết thúc khi các reels đã quay đủ số lần lựa chọn hoặc khi bạn nhấp ‘STOP’. Nếu ‘UNTIL BONUS’ được chọn trong chế độ AUTO SPIN, thì AUTO SPIN sẽ dừng lại sau khi trò chơi bước vào ‘BONUS GAME’ hoặc khi 'STOP' được nhấp.
Trong ‘BONUS GAME’, người chơi phải chọn một trong các cửa ra vào để bắt đầu vòng tiền thưởng. Tiền thắng sẽ được tóm tắt sau khi kết thúc vòng tiền thưởng.
Nhấp vào nút ‘INFO’ để xem bảng thanh toán, và nhấp vào 'GAME' để trở về trò chơi . Nếu bạn giành chiến thắng trên nhiều line cùng lúc, tiền thắng của bạn sẽ được cộng dồn.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)