Sao thế giới 2009-09-20 21:01:00

Kanye West đã biết sợ sau khi bị "dập hội đồng" vì "cú chơi" Taylor Swift?


Mức độ nghiêm trọng của sự việc này không hề nhỏ như hai "vụ" lần trước nữa rồi.
Dù Kanye West nghĩ rằng hành động của anh tại VMAs 2009 là tốt hay xấu, dù Kanye có thực lòng xin lỗi Taylor Swift hay chỉ muốn xoa dịu dư luận, thì sự thật vẫn là đông đảo musik fans trên toàn thế giới đang chống lại ngôi sao Hiphop tài năng này. Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, từ musik fans đến các sao lớn nhỏ của US&UK và thậm chí là cả hai nhân vật đứng đầu về… chính trị, đều phải nhắc đến cái tên Kanye West, tiếc là trong “văn cảnh” không được hay cho lắm.Việc Kanye phá vỡ giây phút nhận giải của Taylor Swift trong VMAs 2009…
Kanye West có vẻ hoàn toàn ý thức được mức độ nghiêm trọng của vụ “phá lễ trao giải” mới nhất của mình, không còn là chuyện đùa như hai “tiết mục” trước nữa. Trước phản ứng quyết liệt và dữ dội của dư luận, của các sao lớn trong showbiz, Kanye West đã năm lần bảy lượt xin lỗi trên blog cũng như các phương tiện thông tin đại chúng.


… đã "chọc giận" đông đảo musik fans trên toàn thế giới, kể cả các ngôi sao lớn lẫn những người đứng đầu về… chính trị
Vừa qua trên “The Jay Leno Show”, Kanye đã úp mở rằng có lẽ anh cần phải “ẩn dật” một thời gian. Tuy nhiên, ý định thì là thế nhưng lịch làm việc của Kanye cho đến lúc này chưa thể cho phép ngôi sao “808s & Heartbreak” lui về ở ẩn.


Kanye có vẻ cũng ý thức được mức độ bị ghét bỏ của mình hiện nay
Trước mắt, Kanye sẽ còn đi tour cùng Lady GaGa vào tháng 11, quảng bá MV “Forever” cùng Drake, Lil’ Wayne và Eminem và ngoài ra thì còn cả loạt show cùng Jay-Z và Rihanna cho “Run This Town”. Kanye sẽ còn xuất hiện trên các phương tiện nghe nhìn một thời gian kha khá nữa, dù musik fans muốn hay không.


… và đã "nhấm nháy" trên TV show mới nhất rằng có lẽ sẽ lui về ở ẩn
MTV News cho biết việc tiếp tục hoạt động như bình thường mới chính là giải pháp để phục hồi tên tuổi cho Kanye. Dù có thần tượng hay anti thì một điều không thể phủ nhận đó là: Kanye West là một ngôi sao tài năng. Trước sự kiện tại VMAs năm nay, Kanye sở hữu một trong những fanbase lớn nhất và phong phú nhất trên thế giới.


MTV News cho biết Kanye nên tiếp tục hoạt động - đó là cách duy nhất để lấy lại sự yêu quý từ musik fans

Vậy nên Kanye có thể cần “cách ly” với những cuộc phỏng vấn, những TV shows, những màn biểu diễn tại nơi công cộng một thời gian, nhưng không thể để sự nghiệp âm nhạc cũng “ngủ” theo được. Kanye cần phải tiếp tục hoạt động âm nhạc để nhắc US&UK fans nhớ rằng vì sao họ (từng) yêu quý anh: một thiên tài âm nhạc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Kanye West, musik fans, ngôi sao, sao lớn, tiếp tục hoạt động, độ nghiêm trọng, tại VMAs, xin lỗi, Taylor Swift, đảo musik fans trên toàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)