Chuyện lạ 2010-05-19 04:28:03

Khỏa thân đi làm


ác hành khách trên tàu điện London, Anh kinh ngạc khi nhìn thấy hai phụ nữ và hai người đàn ông không mảnh vải che thân thản nhiên bước lên cùng họ.Những nhân viên nude trên tàu điện ngầm. Ảnh: Rex.
Bốn người đặc biệt này chỉ xỏ giày và xách theo túi hay cặp tài liệu để che những chỗ nhạy cảm. Họ bước đi hồn nhiên trên tàu điện ngầm, đường ga, cầu thang và cư xử như thể khỏa thân không phải là điều gì bất bình thường.

Theo Ananova, những người này đang quảng bá một chương trình mới trên kênh truyền hình Virgin mang tên The Naked Office. Chương trình gồm 6 tập nhằm khám phá ra rằng làm việc trong tình trạng khỏa thân sẽ giúp các công nhân viên phá vỡ những ranh giới mối quan hệ bởi việc tăng tính chân thật và hiệu quả.

Steven Suphi, chuyên gia về thay đổi hành vi, cho rằng, ý tưởng này rất độc đáo. Cô chia sẻ: "Đối với hầu hết mọi người ở Anh, việc thoát y đi làm là điều gì đó rất khó khăn. Tôi tin rằng quá trình này sẽ đẩy nhanh nhận thức của họ và trở thành một đội đủ để khỏa thân cùng nhau".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)