Khoa học - Lịch sử 2015-04-16 15:31:25

[Kim] Cận cảnh đồ chơi tình dục thế kỷ 18. kích thích vch =))))


Các nhà khảo cổ vừa mới phát hiện một món đồ chơi tình dục có niên đại từ thế kỷ 18 tại Ba Lan

Tại thành phố Gdansk (Ba Lan), các nhà khảo cổ đã tìm thấy một món đồ chơi tình dục 250 năm tuổi trong một cuộc khai quật tại khu vực ngày xưa là trường đào tạo kiếm sĩ.

Món đồ chơi tình dục hàng trăm năm tuổi có hình dạng giống như dương vật của nam giới, khá dày và lớn với chiều dài khoảng 20cm. Dương vật giả này được làm từ da và phủ đầy lông, phần đầu làm bằng gỗ, nó được tìm thấy khi các nhà khảo cổ đào xới một nhà vệ sinh cổ đại.


Món đồ chơi tình dục 250 năm tuổi được khai quật ở thành phố Gdansk, Ba Lan

Phát ngôn viên của Văn phòng Bảo vệ di tích thành phố Gdansk cho biết, món dương vật giả trên có niên đại từ nửa cuối thế kỷ 18. Khi được khai quật, hiện vật được bảo quản trong điều kiện tuyệt vời. Người ta phỏng đoán rằng có ai đó, vô tình hay cố ý, đã để lại món đồ chơi "nhạy cảm" này trong nhà vệ sinh.

Hiện vật đã được mang đi bảo quản sau đó.


Dương vật giả khá dày và lớn, được làm từ da, gỗ và lông

Đây không phải là lần đầu các nhà khảo cổ trên thế giới phát hiện ra những món đồ chơi tình dục từ xa xưa. Những dương vật giả làm bằng gỗ, da, thậm chí là phân lạc đà đã được tìm thấy trong những cuộc khai quật, hay được lưu trữ trong tài liệu bằng văn bản và hình ảnh.


Thành phố biển Gdansk ở Ba Lan

Mới đây, một chiếc dương vật giả 28.000 năm tuổi được tìm thấy ở Đức, đây là món đồ chơi tình dục lâu đời nhất trên thế giới. Một bảo tàng ở Úc hiện cũng đang trưng bày những bao cao su có từ năm 1650.

Được biết, suốt hàng ngàn năm qua, những món đồ có hình dạng dương vật được sử dụng như là biểu tượng để xua đuổi tà ma và thúc đẩy khả năng sinh sản của con người. Bên cạnh đó, từ rất xưa người ta cũng đã sử dụng chúng làm công cụ hỗ trợ tình dục.

HanhTTN (Thế giới trẻ)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)