Chuyện lạ 2010-05-30 17:05:04

Kinh dị : Thiếu nữ có khuôn mặt giống người ngoài hành tinh...!!!


Nhìn hình ảnh khuôn mặt biến dạng này, hiếm ai có thể đoán được độ tuổi của cô bé đáng thương.

Ngô Tiểu Yến năm nay đã 22 tuổi, sinh trưởng trong một gia đình nông dân nghèo thuộc huyện Khánh Vi tỉnh Triết Giang, Trung Quốc.

Từ khi lên 9 em đã được phát hiện mắc bệnh nan y biến chứng, kích thước khối u trên mặt đè nén dây thần kinh và dẫn tới khiếm thị. Không chỉ vậy, Tiểu Yến còn không thể hô hấp bằng mũi, mất đi khứu giác.Bệnh nhân Tiểu Yến

13 năm nay, tình trạng này càng ngày càng nghiêm trọng, khối u ngày càng lớn dần lên và làm cho những đường nét trên khuôn mặt em bị biến dạng nghiêm trọng, hốc mắt lồi hẳn ra ngoài.Cuộc sống của thiếu nữ 22 tuổi bị căn bệnh lạ hủy hoại


Các bác sỹ khoa nghoại thuộc bênh viện Quý Thanh tỉnh Triết Giang cho hay: “Hiện tại khối u đặc biệt này đã chiếm diện tích 2/3 khuôn mặt, 1/3 não bộ. Điều may mắn đáng mừng là thính giác, trí tuệ và khả năng nhận thức của em vẫn chưa bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, để trị liệu cho căn bệnh này có chiều hướng thuyên giảm 1 chút cũng phải chi trả số tiền viện phí vào khoảng 20.000 NDT”.Con số trên đối với bất cứ một gia đình bậc trung nào cũng đã quá lớn và riêng với hoàn cảnh gia đình Tiểu Yến thì nó lại càng khủng khiếp hơn. Mẹ em cho hay: “Chúng tôi xem nó như bản án trung thân cho tình trạng bệnh nan y của con gái”.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn là trở ngại lớn nhất trong quá trình điều trị

Cũng theo giới thiệu của các bác sỹ, trên thế giới hiện tại có khoảng 15.000 trường hợp mắc phải chứng bệnh bất thường với khối u tương tự nhưng tỷ lệ nghiêm trọng như Tiểu Yến chỉ có khoảng 3%.

Hiện tại việc điều trị cho cô bé này vẫn đang được gia đình cô gắng tìm tới nguồn cứu trợ từ thiện và tấm lòng hảo tâm của nhân dân cả nước.
3blur3 3blur3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 Post rồi, nhưng nhìn vẫn thấy tội nghiệp wá

Chủ đề cùng mục


gia đình, Tiểu Yến, khối u, khuôn mặt, biến dạng, tỉnh Triết, bệnh nan y, tình trạng, ngày càng, căn bệnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)