Tâm sự - chia sẻ 2013-10-11 10:56:32

Ký ức của gái gọi trước ngày cưới


[size=6]Từng là “gái gọi”, phục vụ bao kẻ “hám của lạ”, giờ đây tôi đã thay đổi và đứng trước ngưỡng cửa hạnh phúc, nhưng trong lòng cảm thấy ngổn ngang quá.[/size]
Gia đình khó khăn nên tôi phải nghỉ học sớm để phụ giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi các em ăn học. Cuộc sống đô thị có nhiều cám dỗ và cảnh xa nhà khiến tôi sa ngã. Đồng tiền đã làm tôi mờ mắt, không phân biệt trái phải trắng đen. Tôi làm đủ mọi việc, từ cô nhân viên phục vụ bàn, tiếp thị cho các hãng rượu bia đến việc massage… Rồi tôi dấn thân vào những việc bất chính lúc nào không hay, tôi lao vào vòng xoáy cuộc đời, kiếm tiền một cách điên cuồng. Bất cứ việc gì có thể kiếm tiền một cách dễ dàng tôi đều không ngần ngại, kể cả việc bán thân.
Ngày trước nghĩ đến những ả “bán thân nuôi miệng” tôi khinh bỉ họ, và không ngớt lời đay nghiến những con người ấy, thế nhưng chính tôi lại lao vào con đường đấy lúc nào không hay. Tôi chấp nhận bán thân cho những kẻ mua dâm, họ bỏ tiền là tôi sẽ phục vụ, có những người đầu hai thứ tóc, còn già hơn cả bố tôi, vậy mà để có những đồng tiền dơ bẩn kia tôi phải “lên giường” cùng họ. Nhắm mắt chịu đựng, đôi khi nghĩ lại mà tôi thấy mình thật dơ bẩn, thấy sợ chính bản thân mình.

Ảnh minh họa.


Nếu như đường dây mua bán dâm nơi tôi làm không bị công an phát hiện thì giờ này chắc tôi chưa thể dứt khỏi đó. 2 cô gái làm cùng tôi đã bị bắt vì tội bán dâm nên chủ đường dây cũng bị bắt theo. Tôi sợ bị phát hiện nên đã tìm đến một nơi xa không ai biết đến mình, tạm coi là lánh nạn. 2 bàn tay trắng ra đi, trong lúc tuyệt vọng nhất tôi đã gặp Huy. Anh không phải là người giỏi giang, cũng không phải là người giàu có như những kẻ bỏ tiền ra để mua thân thể tôi. Anh chỉ là một công nhân trong doanh nghiệp sản xuất tư nhân, nhưng anh có tấm lòng cao thượng. Tôi nói dối là ở quê ra thành phố tìm việc làm, bị cướp nên mất hết tài sản. Vậy mà anh cũng tin và cưu mang tôi, sau đó còn xin cho tôi đi bán hàng thuê cho quầy tạp hóa mà anh quen biết.
Tôi như được làm lại cuộc đời kể từ khi gặp Huy, chính sự ân cần chăm sóc của anh mà tôi đã từ bỏ được cuộc sống dơ bẩn và cố gắng sống cuộc sống lương thiện hơn. Tôi đã đi làm thuê, kiếm tiền trên sức lao động của bản thân và thấy quý giá đồng tiền hơn bao giờ hết. Giờ đây tôi cố gắng làm ra những đồng tiền trong sạch chứ không phải bằng mọi giá như xưa. Huy đã mang lại ánh sáng cho cuộc đời của người con gái đã từng mắc phải nhiều sai lầm, và anh cũng là người mang đến cho tôi một tình yêu đích thực. Chính anh là người đưa tôi ra khỏi cuộc sống đen tối kia, nhưng anh cũng không hề biết điều đó, anh không biết gì về quá khứ của người anh yêu.
Anh rất yêu và tôn trọng tôi, tình cảm mộc mạc anh mang đến cuộc đời người con gái từng “bán thân nuôi miệng” đã khiến tôi day dứt lương tâm. Nhiều khi tôi muốn nói cho anh nghe về quá khứ của mình, nhưng lại sợ mất anh. Còn cứ im lặng thế này thì thấy thương anh vô cùng, anh là người tốt nên tôi cũng không muốn sống giả dối với anh.
Sắp đến ngày cưới mà lòng tôi rối bời, hạnh phúc vì sắp được ở trọn đời với người mình thương yêu và cũng rất yêu mình, nhưng đây cũng là thời điểm tôi hoang mang nhất về quá khứ của bản thân, tôi nên nói ra sự thật kia hay cứ giữ ở trong lòng, thật sự thì tôi không muốn mất anh, tôi muốn có được cuộc sống giản dị như bây giờ, tuy không nhiều tiền nhưng giàu tình cảm và có người tôi yêu. Trong suy nghĩ của tôi luôn tồn tại hai luồng suy nghĩ đó, mà không biết nên làm thế nào cho phải, rất mong nhận được sự chia sẻ của các chuyên gia.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5034560 1
em nhớ lại những ngày e và anh đã từng ân ái chưa

Thang co ho likeyou may con thua ca no nua.ng ta da lam lai cuoc doi ma may con noi vay

Chủ đề cùng mục


kiếm tiền, cuộc sống, bán thân, đồng tiền, cuộc đời, quá khứ, bán thân nuôi miệng, bỏ tiền, dơ bẩn, bản thân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)