Chuyện lạ 2012-12-11 14:40:07

[LẠ] Cậu bé có thể bị chết bởi... Giáng sinh


[size=6]Trẻ em trên toàn thế giới luôn hào hứng với lễ Giáng sinh để trang trí cây thông Noel và được nhận quà… nhưng đối với riêng cậu bé này thì lễ Giáng sinh lại trở thành một “thần chết”.[/size]
 Theo Lester, 6 tuổi (đến từ từ Costessey, Norfolk, nước Anh) bị mắc phải một loạt các dị ứng liên quan đến lá thông hay những chiếc bánh pudding Giáng sinh… Do vậy mà Giáng sinh đối với Theo là điều không thể.
 

Cậu bé Theo và mẹ Bree Lester.

Cô Bree Lester mẹ của Theo chính là người mắc những bệnh dị ứng kỳ lạ này và Theo là người con chịu bệnh di truyền theo mẹ. Cô Bree 37 tuổi cho biết: "Tất cả mọi thứ của Giáng sinh đều gây hại cho chúng tôi. Nếu chúng tôi chạm phải một lá thông, hay thậm chí đến để lấy những món quà dưới gốc thông, ăn những chiếc bánh pudding Giáng sinh… thì chúng tôi đều bị sốc và nguy hiểm đến tính mạng. Tôi ao ước con trai mình có thể trải nghiệm một Giáng sinh bình thường như những đứa trẻ khác nhưng điều này là không thể".

Những chiếc bánh như này khiến Theo bị dị ứng…

 
Cơn sốc và dị ứng lần đầu tiên của cô Bree là năm cô ấy 10 tuổi, trong khi trang trí cây thông cùng mẹ cô ấy bị dị ứng nặng. Toàn thân phát ban, mắt và mũi chảy nhiều nước và cô ấy phải vật lộn để thở. Tới khi trưởng thành cô cũng mắc chứng hen suyễn rất nặng và rất nhiều thứ ăn trong gia đình kích hoạt cho cơn hen suyễn ấy.
 

Kể cả cây thông Noel cũng vậy.

 
Sâu đó, cô Bree đi khám và được phát hiện rằng cô mắc một loạt các bệnh dị ứng. Tới khi sinh Theo, cả gia đình cũng phát hiện ra cậu bé thừa kế tất cả những vấn đề của mẹ mình. Cậu bé thường xuyên bị sốc khi đi vào những gian phòng chứa quá nhiều đồ ăn, buổi đêm còn thở khò khè khi chạy ra ngoài và không thể thở được khi gặp khói bụi… 
 
Đặc biệt, mỗi dịp tháng 12 khi cả thành phố chuẩn bị cho Giáng sinh thì Theo cũng bị sốc liên tục. Cả gia đình phải làm một cây thông giả nhưng vẫn không thể bù đắp một Giáng sinh trọn vẹn cho Theo.
 
Người cha nói: “Cậu bé không thể ăn bánh Giáng sinh ở trường. Điều tồi tệ nhất luôn luôn rình dập cậu bé. Tuy vậy cả gia đình vẫn luôn có gắng trang trí cây thông giả và rất nhiều hộp quà để cho Theo có được một ngày Giáng sinh hạnh phúc”. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)