Chuyện lạ 2012-12-11 14:38:07

[LẠ] Người đàn ông bị que kim loại chọc vào mắt 5cm


[size=6]Thật may mắn là ông đã không bị mù.[/size]
Vụ tai nạn kỳ lạ này xảy ra ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Một người đàn ông tên Wang Chenggen trong lúc dùng que móc bằng kim loại để nhặt rác đã vô tình bị trượt chân vấp ngã. Hậu quả là ông đã úp mặt vào chiếc móc khiến nó đột ngột… đâm vào mắt.
 
Sau khi sự việc xảy ra, Wang Chenggen vẫn rất bình tĩnh ngồi giữ đầu chiếc móc để phòng ngừa nó trường hợp nó gây ra thêm bất cứ tổn thương vào phía trong nhãn cầu. Khi được đưa tới bệnh viện, người đàn ông này được bác sĩ chụp X-quang để chẩn đoán tình hình. Theo đó, phần cong nhọn của chiếc móc đã đâm vào hốc mắt ông Wang với độ sâu 5cm. 
 

Ông Wang bình tĩnh ngồi giữ chiếc móc để phần cong nhọn không đâm sâu thêm vào hốc mắt.

 
Tuy nhiên, thật may mắn cho ông Wang là ca phẫu thuật loại bỏ chiếc móc khỏi hốc mắt đã diễn ra thành công. Điều quan trọng là thị lực của ông sẽ được phục hồi mà không có bất kỳ di chứng nào. Bác sĩ cho biết, nhãn cầu của ông không bị tổn thương mặc dù chiếc móc rất lớn.
 


Bác sĩ đã loại bỏ vật thể "khổng lồ" ra khỏi mắt ông Wang.Ảnh chụp X-quang.Chiếc móc kim loại này đã đâm vào mắt ông Wang tới 5cm.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)