Sao thế giới 2008-09-03 22:46:45

Lại chuyện tút tát vòng 1 của các xì ta :D


Mặc dù chuyện các ngôi sao làng giải trí "nâng cấp" vòng 1 đã trở nên quá bình thường, thế nhưng vẫn có những người không đủ dũng khí để thừa nhận. Chính vì thế nên mới có những fans vẫn miệt mài điều tra xem ai tự nhiên và ai nhân tạo.
Như diva xứ Đài Thái Y Lâm chẳng hạn. Tin đồn chị í phẫu thuật thẩm mỹ vòng một bắt đầu phát sinh sau một tai nạn trên sân khấu. Ngày hôm đó, Jolin (tên tiếng Anh của Y Lâm) đã vô tình làm lộ một vết hằn đỏ ở nách, di chứng của những cuộc phẫu thuật nâng ngực, một cách rõ ràng. Sau đó, thậm chí, báo giới Singapore còn đăng tải hình ảnh Thái Y Lâm từ năm 1999 với ngoại hình nhỏ nhắn và một vòng một khá khiêm tốn để làm…bằng chứng.
Chứng cứ
Và so sánh
Trước những nguồn tin này, Thái Y Lâm đã phải lên tiếng phủ nhận. Theo lời Y Lâmgiải thích thì vòng 1 của chị í đẹp hơn chính là nhờ vào sự phát triển của cơ thể trong giai đoạn trưởng thành. Tuy nhiên, hầu như chẳng ai tin vào lời giải thích này
Trong một trường hợp tương tự, người đẹp gợi cảm Thư Kỳ cũng trở thành một trong những đối tượng tình nghi đi tu sửa vòng 1 khi cô cũng có dấu hiệu của “dao kéo” trên nách.

Bên cạnh Thư KỳThái Y Lâm, cô vợ của Thiên Vương Lê MinhLạc Cơ Nhivàngười mẫu Vu Khả Hân cũng từng bị săm soi như vậy.
Lạc Cơ Nhi
Vũ Khả Hân
Thêm một câu chuyện khác khá thú vị về vòng 1 và thẩm mỹ. Số là siêu mẫu chân dàiLâm Chí Linh cũng đã từng không tránh khỏi sự để ý của dư luận. Những hình ảnh của chị í ngày trước và bây giờ khác xa nhau tới 360 độ. Nhiều nguồn tin cho rằng cách đây vài năm, Lâm Chí Linh đã tìm tới sự giúp đỡ của một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Đài Loan để tiến hành tu sửa .Thành công của cuộc phẫu thụât đó chính là vẻ đẹp đầy đặn của người đẹp số 1 Đài Loan hiện nay.
Lâm Chí Linh
Trước những thông tin này, Lâm Chí Linh đã quyết tâm chứng mình sự "tự nhiên" của mình bằng cách tình nguyện để phóng viên… khám ngực. Và sau đó, chị í đã được "minh oan" khi người ta khẳng định rằng, đúng là không hề có chuyện Lâm Chí Linh "độn".
"Khám"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hihii! cool đấy.. các sì ta ko làm ntn sao đẹp hơn ng thường… haizz làm đẹp đâu có xấu :-j :) 3ahhyes3 3adore3 3big_love3 3big_love3

Chủ đề cùng mục


tự nhiên, Chí Linh, vòng 1, Thái Y, Lâm Chí Linh, Thái Y Lâm, phẫu thuật, cuộc phẫu, thẩm mỹ, vô tình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)