Internet 2016-08-31 07:59:28

Làm sao để tầng 4, 5 vẫn thu được wifi?


Bạn đang sở hữu một ngôi nhà có nhiều tầng, nhiều phòng. Tuy nhiên, với chiếc modem hiện tại gia đình bạn đang dùng dường như chẳng thể đáp ứng nổi nhu cầu sử dụng. Bởi với 1 chiếc modem 2 râu thì phạm vi phủ sóng nằm trong khoảng từ 50 - 100m2 và phạm vi này càng bị hạn chế khi gặp phải vật cản. Trong khi đó, việc lướt web, xem phim, đọc tin tức đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Vậy có cách nào giúp bạn mở rộng phạm vi phát wifi không?

=> Bạn hãy sở hữu ngay Bộ kích sóng wifi Repeater để giải quyết vấn đề nan giải này:

+ Thu sóng wifi và phát lại với phạm vi rộng hơn.

+ Tốc độ mạng tối đa 300Mbps, phụ thuộc vào tốc độ của modem gốc.

+ Có thêm 1 cổng LAN khi cắm với đường truyền mạng sẽ trở thành modem phát wifi -> Tích hợp 2 tính năng quan trọng nhất.

+ Dễ dàng cài đặt -> Chỉ cần cắm vào ổ điện là wifi đã căng tràn.

+ Với modem đặt ở tầng 2, bộ kích sóng đặt ở tầng 3 thì tầng 4,5 bạn vẫn có thể xem phim, lướt web mượt mà…Với những tính năng thông minh, sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn cho các khách sạn, nhà hàng hoặc các hộ gia đình có nhà nhiều tầng, nhiều phòng. Không còn phải sử dụng nhiều modem và đi dây mạng mất mỹ quan, giờ đây với Bộ kích sóng wifi Repeater vấn đề của bạn đã được loại bỏ.

Bạn có thể tìm thấy thiết bị này với nhiều nhà cung cấp và mức giá khác nhau, hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín để tránh mua phải hàng rởm!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)