Chuyện lạ 2012-05-13 18:22:06

[Like] Đổi đời nhờ vết bớt!!!


[indent]Một cậu bé ăn mày 9 tuổi vừa được tặng rất nhiều tiền, đất đai vì trên người cậu có chiếc bớt rất giống bản đồ Afghanistan.
Cậu bé sở hữu chiếc bớt rất giống với bản đồ Afghanistan.

Cậu bé Gran đã nổi tiếng khắp thị trấn Lashkar Gah, thuộc tỉnh Helmand của Afghanistan sau khi tháng trước người ta phát hiện ra ở dưới nách bên trái có chiếc bớt hình bản đồ nước này.
Trước đây, gia đình cậu bé không đủ tiền cho con đi học, giờ nhận được một số khoản tài trợ, trong đó có Phòng Thương mại Halmand tài trợ cho gia đình 900 bảng Anh để Grand không còn phải đi ăn xin, và tiếp tục hỗ trợ hàng tháng cho đến khi cậu học xong.

Ali Ahmad Naseri, giám đốc Phòng Thương mại Halmand, cho biết: “Mỗi thành viên trong gia đình Gran sẽ được hỗ trợ 62 bảng Anh mỗi tháng cho tới khi cậu vào đại học”. Gia đình cậu bé còn được tặng đất để xây nhà.
Daud Ahmadi, phát ngôn viên của tỉnh Helmand, kể lại rằng những người buôn bán xe cũ ở bãi xe đã phát hiện ra chiếc bớt kỳ lạ của cậu bé sau khi họ yêu cầu Gran tắm vì cậu quá hôi. Bản thân Gran cũng biết mình có chiếc bớt nhưng không nhận ra sự giống nhau.
Gran kể với phóng viên địa phương rằng trước khi mọi người phát hiện ra sự trùng lặp kỳ lạ này, cậu thường đi ăn xin và đốt hạt dại để kiếm tiền. Bố cậu thường đánh khi cậu không mang về nhà ít nhất là 2 bảng 50 xu mỗi ngày.
[/indent]

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

vậy ai bị lang ben hắc lào hình nước Vit Lam thì làm lãnh đạo cmnr

:)) BÓ TAY THẾ MÀ LẠI HAY

tui có vết bớt hình nước tàu khựa dưới đít nè

Chỉ cần nhìn vào nách là tấn công đc r 3burning3

tui có cái mụn hình VN nè 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chiếc bớt, cậu bé, bản đồ, phát hiện, gia đình, đình cậu bé, Phòng Thương mại, bảng Anh, đi ăn, hỗ trợ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)