Sao thế giới 2010-05-12 11:06:07

Lindsay Lohan - Avril Lavigne đánh nhau giữa chốn đông người


Nếu không có người can ngăn, chắc chắn Lilo đã thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với Avril.

[justify]Quả thật Lindsay Lohan và Avril Lavigne là hai cô nàng không biết xấu hổ là gì khi công khai đánh nhau trong một buổi tiệc, giữa hàng trăm quan khách và những người nổi tiếng. Ngòi nổ của cuộc chiến này thật đáng xấu hổ khi nó lai thuộc về cái tên Avril Lavigne. Tối ngày hôm qua, cả hai cô nàng này đều được mời dến dự bữa tiệc do chương trình The Gossip New York tổ chức tại Chateau Marmont, Hollywood. Avril đi cùng với người bạn trai Brody Jenner của mình còn Lilo đi cùng với vài người bạn. "Thấy Avril đang đứng nói chuyện ở đó nên khi đi qua, Lilo đã mỉm cười với cô ấy và nói 'xin chào'. Hành động lúc đó của Lilo rất lịch sự. Bất ngờ Avril quay lại và hét vào mặt Lilo: "Biến đi cho khuất mắt, đồ… quỷ sứ. Cô là một kẻ thua cuộc, một kẻ suốt ngày không biết làm điều gì đúng đắn cho ra hồn. Tránh xa tôi và bạn bè của tôi ra" - một nhân chứng có mặt ở đó kể lại.


Cả Avril và Lilo đều là những cô nàng mà tính… côn đồ đã ăn sâu vào máu

"Avril mắng Lilo khá to, và lúc đó tất cả mọi người đều bất ngờ quay ra nhìn hai cô ấy. Lindsay đã rất tức giận trước những lời nói của Avril, cô ấy điên lên và lao vào định đánh Avril. Tuy nhiên các bảo vệ đã tách họ ra kịp thời. Lilo được bạn bè kéo ra chỗ khác, nhưng cô ấy vừa đi vừa quay lại chửi Avril" - vẫn nguồn tin trên cho biết thêm.
Sau sự việc này, người chịu nhiều 'thiệt thòi' nhất là Avril

Khi sự việc không mấy hay ho trên được báo chí đăng tải, rất nhiều người đã lên án hành động thiếu… văn hóa của Avril. Họ cho rằng đó là một hành động vô cùng đáng xấu hổ và Avril nên xem xét lại cách cư xử của mình. Người có… lợi nhất trong chuyện này là Lilo, vì mặc dù cô nàng bị Avril nói không ra gì nhưng bù lại Lilo lại được cộng đồng mạng thông cảm rất nhiều trong trường hợp này. Thế mới biết đôi khi may hơn khôn là ở chỗ đó.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ko có hình minh họa ah` ………. chả tin …

3ahhyes3 khôg pải chứ 3curse3 Avril của E =(( 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


xấu hổ, đáng xấu hổ, tại Chateau, quay lại, bạn bè, sự việc, hành động,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)