Sao Việt 2022-04-22 04:51:19

Lương Thùy Linh mặc như không, ảnh cam thường mới hốt


Tham dự một sự kiện mới đây, Lương Thùy Linh nhanh chóng chiếm spotlight nhờ màn lên đồ "có cũng như không" trên thảm đỏ. Đáng chú ý nhất là so sánh ảnh nét căng của sự kiện và ảnh cam thường mới thấy hóa ra Miss World Vietnam 2019 qua ống kính của team qua đường thì cũng có lúc khá hơn đôi chút.


Tại sự kiện, set đồ của Lương Thùy Linh có thể ví nôm na như mặc mỗi corset nội y rồi phủ một lớp váy lưới trong suốt màu nude ra bên ngoài vậy. Chân dài Gen Z khoe đến 90% cơ thể trong bộ đồ táo bạo này nhưng ít người cho là đẹp.


Góc nghiêng và góc quay sau là "chán đời" nhất khi vòng 1 mini và vòng 3 gần như phẳng lì, chẳng có những đường cong gợi cảm gì cả.Tuy nhiên, so những ảnh tạo dáng trên thảm đỏ với ảnh được bạn bè ghi lại bằng điện thoại thì thấy Miss World Vietnam 2019 trông vẫn như không mặc gì nhưng có sức sống hơn hẳn.Set đồ này chỉ 1 điểm trong việc tôn vóc dáng nhưng được chấm 9 điểm khi phô diễn trọn đôi chân 1m22 dài nhất Vbiz.Mỹ nhân Cao Bằng còn quên giày nên suýt phải đi sục lên thảm đỏ khá buồn cười.

TÀI TRỢ

Thời gian gần đây, Lương Thùy Linh rất nghiện những mẫu đầm xuyên thấu. Với những bộ đầm khoe trọn body, chân dài sinh năm 2000 thậm chí chẳng ngại thả rông dù vòng 1 siêu nhỏ.Chưa kết thúc nhiệm kỳ mà Lương Thùy Linh ngày càng hở bạo và già dặn trông thấy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)