Sao Việt 2022-04-21 12:59:04

Một mỹ nhân vừa thắng đẹp hoa hậu Lương Thùy Linh nhờ chiếc hông quyến rũ 'ăn tiền'


Trong showbiz Việt, các màn đụng độ váy đầm giữa các sao nữ với nhau là chuyện nhiều hơn cơm bữa. Nhưng cuộc trùng hợp y trang lần này là không hề cân sức khi Thuý Ngân diện lại bộ váy lưới mà Lương Thuỳ Linh từng được hết lời khen ngợi.

Vốn dĩ, Thuý Ngân được khán giả biết đến với vai trò một diễn viên nên chuyện mặc trùng đồ với hoa hậu nức danh như Lương Thuỳ Linh là "hơi quá sức", nhưng bất ngờ Thuý Ngân không hề bị Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2019 át vía mà còn phô diễn trọn vẹn nét đẹp thanh thuần của mình bên chiếc đầm lưới ngắn cũn cởn. 


Kiểu đầm cổ yếm giúp Thuý Ngân dễ dàng khoe vai mảnh khảnh và vòng 1 nhấp nhô theo cách "chanh sả" nhất.Visual được "push" lên tận trời mây khi Thuý Ngân thả dáng trọn cơ thể trước ống kính, layout make-up ghi trọn điểm 10 nhờ nhẹ nhàng đúng nơi, ố dề đúng chỗ.Thuý Ngân đã từng một thời "oanh tạc" trên cách đấu trường sắc đẹp của Việt Nam nên visual chuẩn chỉnh dáng vẻ của một hoa hậu là điều đương nhiên. Nhưng Thuý Ngân lại bị "hơi cứng" trong kiểu posing trực diện, đôi chân nuột có vẻ không được thoải mái lắm thì phải. 
Khác hẳn kiểu quý cô thanh lịch của Thuý Ngân, Lương Thuỳ Linh mang lại sắc thái trẻ trung của một cô chiêu đỏng đảnh với visual "chất lượng vàng ròng"


Chẳng cần một không gian rực rỡ, chẳng cần tạo dáng cầu kỳ, Lương Thuỳ Linh vẫn toả sáng.Kiểu chụp cận cảnh chiếc đầm lưới xuyên thấu khiến netizen muốn "ná thở" với cặp tuyết lê trời phú của Lương Thuỳ Linh 
Nhưng góc chụp này của Lương Thuỳ Linh lại thua đẹp Thuý Ngân do chiếc hông "suông đuột" và đôi gò bồng "mất trắng". 2 diện mạo, 2 sắc vóc chung trong một chiếc đầm đều rực sáng theo kiểu khác nhau. Một bên đầy trưởng thành sắc xảo, một bên đỏng đảnh kiêu sa. 


Chia sẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)