Tin tức - pháp luật 2014-02-21 01:43:12

Mâu thuẫn với mẹ ruột, đâm chết anh rể==> đúng là giận cá chém thớt


[size=6]Ngày 20/2, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Trọng Hào, 21 tuổi, ở Sóc Sơn, Hà Nội về hành vi “giết người”.[/size]
 
Trước đó, vào khoảng 19h tối ngày 14/2, Hào rủ nhóm bạn về nhà để ăn nhậu. Trong lúc ăn uống thì hết “mồi” nên Hào phóng xe đi mua đồ nhậu, khi quay lại thì không thấy nhóm bạn đâu, Hào lấy điện thoại gọi nhưng không ai quay lại.

Ảnh minh họa. 
Cho rằng mẹ đã đuổi bạn mình nên Hào quay sang to tiếng với mẹ mặc dù bà đã hết lời giải thích. Biết con đã uống nhiều rượu, mẹ Hào dọa không im thì sẽ gọi các bác, các anh đến “dạy bảo”. Đúng lúc đó, anh Đỗ Văn Hưng, 37 tuổi, trú tại thôn Thanh Hoa, xã Nam Sơn, là anh rể cả của Hào đi xe máy đến nhà thăm hỏi mẹ vợ.
 
Tưởng mẹ gọi anh rể đến để dạy mình nên khi anh Hưng vừa đến cổng, Hào cầm con dao gọt hoa quả lao ra hỏi “anh muốn gì” rồi bất ngờ đâm anh Hưng một nhát. Do vết đâm trúng ngực nên nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Được gia đình động viên, Hào đã tới Công an huyện Sóc Sơn đầu thú.
 
Trước khi gây trọng án, năm 2011, Hào đã cùng bạn gây ra vụ cướp xe máy và phải chịu mức án 4 năm tù giam. Đến tháng 09/2013, sau hơn 2 năm thụ án Hào được ra tù trước thời hạn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)