Chuyện lạ 2010-06-01 13:10:14

Máy bán nước... bẩn o.O!!


[size=1]Chiếc máy bán nước tự động này bán các loại nước "dịch tả", "sốt rét", "thương hàn"… với giá 1$.[/size]
Máy bán nước tự động từ trước đến nay vốn chỉ bán những loại nước giải khát hoặc nước khoáng tinh khiết… nhưng bây giờ lại có hẳn cả một chiếc máy bán nước "bẩn" hẳn hoi. Nếu teen tưởng đây chỉ là một trò đùa thì hơi bị nhầm rồi nhé, đây là một dự án có kế hoạch kĩ càng của UNICEF tên là "Tap Project" đấy!"Dirty Water" - Máy bán nước bẩn. (Ảnh: EZ).


(Ảnh: EZ).


Chiếc máy bán nước "bẩn" tự động này được đặt tại đường phố chính của thành phốManhattan (Mỹ), nơi có rất đông người qua lại. Thay vì những chai nước giải khát mát lạnh, người ta lại có rất nhiều sự lựa chọn giữa các chai nước mang tên "dịch tả", "sốt rét", "thương hàn", "sốt xuất huyết"… Chúng đều là những căn bệnh nguy hiểm xảy đến cho những người không được uống nước sạch. Nhiều người có thể sẽ tưởng lầm rằng đây chỉ là một độc chiêu quảng cáo của các hãng nước chứ nước vẫn sạch, nhưng thực ra, những chai nước này lại cực kì bẩn, bẩn thực sự! Ấy thế mà mỗi chai được bán với giá 1 USD lận.Mỗi chai có giá 1 USD đấy. (Ảnh: EZ).


Mục đích rất cao cả của chiếc máy bán nước "bẩn" này là để nâng cao ý thức người dân về tình trạng khan hiếm nước sạch hiện nay trên thế giới, đặc biệt là ở những nước châu Phi. Không phải ai cũng được sử dụng nước sạch trong khi nhiều người còn đang lãng phí, sử dụng nước sạch vô tội vạ. Đã có rất nhiều người tình nguyện mua những chai nước bẩn này về, đương nhiên không phải để uống, mà là để ủng hộ cho những trẻ em thiếu may mắn không được uống nước sạch.Có rất nhiều "hương vị" cho ta lựa chọn như "dịch tả",
"thương hàn", "sốt rét", "sốt xuất huyết", "viêm gan", "bệnh lỵ", "vàng da"… (Ảnh: EZ).(Ảnh: EZ).Chiếc máy thu hút rất nhiều sự chú ý của người qua đường. (Ảnh: EZ).


"Có hàng nghìn người trên thế giới không được tiếp cận với nguồn nước sạch. Hàng ngày có 4.200 trẻ em chết vì các bệnh liên quan đến nước bẩn. Hãy ủng hộ để mang đến nguồn nước sạch cho các nước đang phát triển!"(Ảnh: EZ).


(Ảnh: EZ).


Có rất nhiều người tình nguyện mua ủng hộ những chai nước "bẩn" với giá 1USD này. (Ảnh: EZ).(Ảnh: EZ).


Rất nhiều người ủng hộ chiến dịch đầy ý nghĩa này của UNICEF đấy! (Ảnh: EZ).


(Ảnh: EZ).


Cho tiền vào đây để mua nước nào. (Ảnh: EZ).


(Ảnh: EZ).


(Ảnh: EZ).


(Ảnh: EZ).


(Ảnh: EZ).


(Ảnh: EZ).
(Ảnh: EZ).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 gê ai dám uống chòy

Chủ đề cùng mục


Ảnh EZ, bán nước, nước bẩn, chai nước, máy bán nước, giá 1, nước sạch, ủng hộ, Chiếc máy, tự động,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)