Chuyện lạ 2009-10-12 10:57:00

Mây có hình dáng như đĩa bay đổ bộ trái đất


Quầng mây này có hình thù hiếm gặp: giống y như 1 chiếc nhẫn sáng chói. Nó đã xuất hiện trên bầu trời Moscow tuần trước.
Nhìn nó nhiều người cho rằng cảnh tượng này thật sự giống hình ảnh khi đĩa bay của người ngoài hành tinh đổ bộ trái đất trong bộ phim "Independence Day."Quầng mây tròn lạ lùng giữa bầu trời Moscow hôm thứ Tư tuần trước…

Đúng vào hôm thứ Tư, quầng mây kỳ lạ bất chợt hiện hình rực rỡ giữa bầu trời tại khu vực Western District. Nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người và được quay phim lại.

Các nhà khí tượng học phủ nhận bất kỳ thuyết nào cho rằng đây là hiện tượng siêu nhiên, họ gọi nó là "hiệu ứng quang học.


… được cho là rất giống hình ảnh đĩa bay đổ bộ trái đất trong phim "Independence Day."
Phát ngôn viên của trung tâm dự báo thời tiếng nói: "Dạo gần đây, có một vài frông khí quyển ngang qua Moscow, thêm không khí Bắc cực xâm nhập và mặt trời thì chói sáng từ phía Tây - đó là những nguyên nhân tạo nên hiệu ứng quang học này." "Nếu nhìn gần hơn, bạn có thể thấy những tia nắng chiếu qua quầng mây trên." Ông khẳng định: "Nó hoàn toàn chỉ là hiệu ứng quang học, mặc dù trông nó thật ấn tượng."

Video: Quầng mây lạ xuất hiện ở Moscow, Nga
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Quầng mây, bầu trời, hiệu ứng quang, xuất hiện, bầu trời Moscow, giống hình ảnh, đĩa bay, đổ bộ trái đất, phim Independence, hôm thứ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)