Chuyện shock 2015-02-16 13:38:41

Máy tính xách tay bị ma ám được ráo bán trên Internet


Một người đàn ông sống tại Texas (Mỹ) đang rao bán một chiếc laptop 8 năm tuổi, mà người này cho rằng đã bị ma ám trên trang đấu giá trực tuyến eBay. Hiện mức giá của chiếc laptop này đã được tăng lên đến 3.000USD, đủ sức để mua một chiếc laptop cao cấp hoàn toàn mới.Chiếc laptop bị ma ám sau khi bỏ quên qua đêm trong một nghĩa trang

Một người dùng của trang bán đấu giá trực tuyến eBay có tên gọi Wfatzinger vừa rao bán một chiếc laptop Macbook do Apple sản xuất, mà theo người này chiếc laptop đã bị ma ám sau khi người này “vô tình bỏ quên chiếc laptop trong một nghĩa trang bên cạnh một bệnh viên tâm thần suốt đêm”.

Theo người đàn ông này, anh đã mang theo chiếc laptop ra nghĩa trang để thiết kế một bia mộ cho khách hàng và mở nhạc để thư giãn trong khi đang làm việc và sau đó trở về nhà mà để quên chiếc máy lại trong nghĩa trang. Ngày hôm sau khi quay lại nghĩa trang, chiếc laptop vẫn đang hoạt động và phát nhạc của Beethoven.

Tuy nhiên mọi chuyện không dừng lại ở đó, khi người này mang chiếc laptop về nhà thì nhiều chuyện lạ bắt đầu xảy ra.

“Ban đầu tôi nhận thấy rằng tất cả những bài hát có trong chiếc laptop trở nên đáng sợ hay cảm giác như bị ma ám. Thứ hai, hình nền trên màn hình của laptop đã bị đổi sang một hình ảnh đáng sợ”, người này cho biết.

“Mọi thứ chưa dừng lại ở đó, thỉnh thoảng tôi nhìn thấy chiếc máy tính này lơ lừng. Trong một vài trường hợp, màn hình và bàn phím sẽ tự động đóng mở, như thể chiếc máy tính đang cố gắng để nói chuyện”, người này cho biết thêm.

Thậm chí người này còn khẳng định chiếc laptop đã sử dụng viết để ghi thông điệp lấy tờ giấy, như một cách mà người ở thế giới bên kia đang liên lạc với anh.

“Bàn phím và màn hình của laptop tự cầm viết để vết lên giấy để liên lạc với tôi”, người này khẳng định.

Người này còn tin rằng con ma ám vào chiếc máy tính là một người đã từng sống vào thời kỳ trước khi xuất hiện laptop, do vậy con ma đã không biết cách sử dụng chiếc laptop này.

Tuy nhiên người này cũng cho biết con ma không hề gây hại đến cuộc sống của anh và thậm chí còn giúp anh… dọn dẹp garage để xe.


Chiếc laptop dùng viết để liên hệ với chủ nhân của nó

Ngoài vấn đề bị ma ám, chủ nhân của chiếc laptop cho biết thiết bị của mình vẫn hoạt động bình thường và không có vấn đề gì. Chiếc máy tính được bán với giá khởi điểm 75USD, tuy nhiên hiện nay mức giá đã được tăng lên hơn 3.000USD, mức giá hoàn toàn có thể sử dụng để mua những mẫu laptop cao cấp hiện nay.

Không biết chiếc laptop có thực sự bị ma ám hay không, nhưng rõ ràng chủ nhân của chiếc laptop đang thực sự được hưởng lợi từ chính sự đáng sợ của chiếc laptop này.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)