Chuyện lạ 2020-04-21 20:17:51

Miếng nâng ngực silicon làm chệch hướng viên đạn, cứu sống tính mạng cô gái Canada


Trong nghiên cứu đáng ngạc nhiên vừa được đăng tải, các nhà nghiên cứu báo cáo lại một trường hợp hy hữu có một không ai trong ngành y: một miếng nâng ngực silicon đã làm chệch hướng viên đạn, khả năng cao nó đã cứu sống được người phụ nữ. Vụ việc xảy ra tại Ontario, Canada, cảnh sát địa phương chưa xác định được nghi phạm cũng như chưa tìm thấy vũ khí gây án.

Có một điều chắc chắn: người phụ nữ 30 tuổi đã bị bắn khi đi trên phố; trong bóng tối, viên đạn đột ngột trúng cô.Miếng silicon bị tổn thương do đạn bắn.Bệnh nhân kể lại rằng đang đi bộ xuống phố thì tự nhiên thấy ngực trái nóng lên và đau, cô cúi xuống thì nhìn thấy máu”, đội ngũ nghiên cứu, dẫn đầu là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Giancarlo McEvenue, viết trong báo cáo.

Sau khi được đưa đi cấp cứu, sức khỏe người phụ nữ đã ổn định. Cơ thể cô không có vết thương nào khác ngoài lỗ đạn bắn tại phần trên ngực trái.

Kiểm tra vết đạn bắn, các bác sĩ thấy tổn thương do nhiệt tại khu vực đạn tiếp xúc với da, cho thấy khả năng khẩu súng đã tiếp xúc gần với người bị hại. Có thể cảm thấy cả khối cứng hình viên đạn nằm dưới da sau ngực phải. Hình chụp X-quang cho thấy viên đạn vẫn nằm trong cơ thể người bệnh, một xương sườn bị dập và mô phổi tổn thương đôi chút, tuy nhiên không yếu tố nào gây nguy hiểm tới tính mạng. Viên đạn đã xuyên từ ngực trái sang phải, gây tổn thương lên cả hai miếng silicon.Hình chụp X-quang cho thấy viên đạn nằm trong cơ thể.Các bác sĩ đã lấy được viên đạn ra và gửi cảnh sát, quá trình điều tra vẫn đang diễn ra. Phân tích tổn thương, các nhà nghiên cứu xác định được đường đạn và đưa kết luận: viên đạn đáng lẽ đã xuyên người cô gái và trúng vào tim nếu khối silicon không làm chệch hướng đạn, nhiều khả năng chính miếng silicon đã cứu mạng cô gái.

Hiện tại, người bị hại đã hồi phục hoàn toàn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)