Chuyện lạ 2012-08-13 08:59:31

Mới 10 tuổi đã chat sex, khỏa thân 'khoe hàng'


3congratz3 3congratz3 3congratz3


[size=6]Mới 10 tuổi đã chat sex, khỏa thân 'khoe hàng'
[/size]


3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
Thông qua công cụ chat QQ, một bé trai 11 tuổi tại Trung Quốc đã dụ dỗ cô bạn 10 tuổi chat khỏa thân trực tuyến rồi chụp lại để tống tiền.
Khi điều tra sự việc này, cảnh sát huyện Vũ Thắng, thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên không khỏi bối rối, ngỡ ngàng trước hành vi phạm tội táo tợn của cậu bé. Nạn nhân là Y., 10 tuổi. Vào ngày 23/7, cô bé lên mạng và làm quen với Đậu Đậu, người có nick “Michelangelo” trên QQ.

Tới ngày 24/7, Đậu Đậu thêm Y. vào danh sách bạn tốt trên QQ. Trong quá trình trò chuyện, cậu bé này tìm cách dụ dỗ, thuyết phục cô bạn chat sex. Khi cuộc nói chuyện sắp kết thúc, Đậu Đậu bèn giở giọng hăm dọa, tống tiền cô bé: “Nếu không nghe, tôi sẽ công khai hình ảnh khỏa thân trên mạng”. Lúc đó, cô bé chưa hiểu ra, nhưng tới tối, khi vào mạng, Y. run bắn người vì ba bức ảnh nóng của mình đã bị phát tán trên QQ. Trong tài khoản Weibo của nick “Michelangelo” cũng có một bức ảnh trong tình trạng không quần áo của Y.Ảnh minh họa.

Quá hoảng sợ, cô bé đành gọi điện cầu cứu mẹ mình. Chị Khổng Ngọc lập tức tới báo cảnh sát huyện Vũ Thắng. “Hành vi của Đậu Đậu đã cấu thành tội phạm, nhưng vì cháu mới chỉ 11 tuổi, chúng tôi không thể xử lý trách nhiệm hình sự, xử phạt hành chính mà chỉ phê bình giáo dục cháu và yêu cầu phía gia đình quản lý nghiêm khắc con mình”, phía cảnh sát cho biêt.

Theo điều tra, cả bố Y. và Đậu Đậu đều đi làm ăn xa, kinh tế gia đình khá giả. Tuy nhiên, trình độ văn hóa của hai người mẹ đều không cao, cũng không thông thạo máy tính. Vì vậy, con cái lên mạng làm gì, họ đều không hay biết.

Minh Hạnh (theo Fenghuang, Gucheng)
(Sưu tầm)

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)