Sao Việt 2009-09-08 14:11:04

'Mối lương duyên' giữa những người đẹp tên Hà


Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Thân Thúy Hà…, nhắc đến những cái tên ấy là nhắc đến những nhan sắc danh tiếng. Giữa họ đã có những mối lương duyên tình cờ thú vị.

Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà

Hồ Ngọc Hà (sinh năm 1984 tại An Cựu, Huế) khởi nghiệp bằng nghề người mẫu. Tăng Thanh Hà (tên thật là Tăng Thị Thanh Hà, sinh năm 1986, tại Tiền Giang) tuy có tham gia là người mẫu ảnh, nhưng lựa chọn nghề nghiệp vẫn nghiêng hẳn về điện ảnh. Hồ Ngọc Hà là người Việt lai Pháp (bố của Hồ Ngọc Hà mang hai dòng máu Việt-Pháp). Tăng Thanh Hà sinh ra trong một gia đình gốc Hoa. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà là… "hotgirl" của sân khấu âm nhạc còn Tăng Thanh Hà là diễn viên nổi tiếng. Có vẻ như, họ chẳng có gì liên quan tới nhau.

Bản thân Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà có lẽ cũng không bao giờ có thời gian để nhận ra mối lương duyên giữa họ. Hai người đẹp “hot” nhất làng giải trí Việt hiện tại, tuy ở hai lĩnh vực khác, nhưng đã gần như có cùng một điểm xuất phát trước “vạch” danh tiếng. Sức bật cho danh tiếng của hai người đẹp đều bắt đầu bằng một bộ phim truyền hình dài tập, của một đạo diễn, là đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà
Năm 2000, khi đang còn là người mẫu, Hồ Ngọc Hà được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời vào vai Hương trong bộ phim truyền hình dài tập Hoa cỏ may. Đây là bộ phim đầu tiên của Hồ Ngọc Hà, nhưng chính Hoa cỏ may đã đưa cái tên Hồ Ngọc Hà đến gần hơn với khán giả. Sau Hoa cỏ may, Hồ Ngọc Hà bắt đầu được biết đến như một người mẫu đóng phim. Cùng với Hoa cỏ may, các phim sau này như Chiến dịch trái tim bên phải, 39 độ yêu

Cái tên Hồ Ngọc Hà nổi danh là một chân dài kiều diễm. Khi đang ở đỉnh cao nghề người mẫu, Hồ Ngọc Hà chuyển sang ca hát.

Tăng Thành Hà cũng khởi nghiệp bằng một bộ phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, đó là phim Dốc tình. Tuy chỉ đóng một vai phụ trong phim, nhưng sau Dốc tình, cái tên Tăng Thanh Hà được chú ý hơn. Không lâu sau khi Dốc tình đóng máy, Tăng Thanh Hà được mời vào vai nữ chính trong Hàn Mặc Tử. Năm 2008, cái tên Tăng Thanh Hà trở nên “hot” hơn bao giờ hết sau khi Bỗng dưng muốn khócĐẹp từng centimet hai bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được trình chiếu.

Ngoài đời, người đàn ông từng rất gắn bó với Hồ Ngọc Hà, là nhạc sỹ Đức Trí, cũng là một người bạn thân thiết của Tăng Thanh Hà.

Hồ Ngọc Hà và Thân Thúy Hà

Là câu chuyện đã cũ, lẽ ra, không nên nhắc lại, nhất là khi Thân Thúy Hà đã có gia đình và mới sinh bé trai kháu khỉnh. Nhưng khi đặt hai cái tên Hồ Ngọc Hà và Thân Thúy Hà gần nhau, người ta không thể không nhắc đến câu chuyện tình yêu giữa hai Hà và ca sỹ Tuấn Hưng. Báo chí từng viết khá rôm rả về chuyện tình cảm của ba người nổi tiếng.

Hồ Ngọc Hà và Thân Thúy Hà
Ca sỹ Tuấn Hưng từng có mối tình với Thân Thúy Hà. Sau khi chia tay Thân Thúy Hà, chàng ca sỹ đẹp trai đào hoa đến với Hồ Ngọc Hà. Tốn khá nhiều giấy mực của báo chí, mối tình của họ cũng chia tay sau đó.

Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà

Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà cùng lớn lên tại Tiền Giang và lên Sài Gòn lập nghiệp. Thân Thúy Hà tham gia đóng phim khi tuổi đời không còn hợp với nghề người mẫu. Cùng hoạt động trong nghề diễn, Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà là chị em gắn bó ngoài đời. Trong đám cưới của Thân Thúy Hà, công chúng có thể bắt gặp nụ cười rạng rỡ, sáng bừng của cô Trúc - Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà dự đám cưới của Thân Thúy Hà
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Hồ Ngọc, Hồ Ngọc Hà, Thân Thúy, Thân Thúy Hà, cái tên, bộ phim, đạo diễn, Hoa cỏ, nghề người, bộ phim truyền hình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)