Thời trang - làm đẹp 2008-07-04 03:03:54

Mỹ phẩm cho mắt quầng thâm


Thứ năm, 3/7/2008, 06:00 GMT+7 Mỹ phẩm cho mắt quầng thâm
Mắt em bị quầng thâm thì nên chăm sóc thế nào để đỡ thâm và sử dụng loại mỹ phẩm nào, giá là bao nhiêu ([[email protected]][email protected][/email]).
Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng quầng thâm mắt như: di truyền, tác động của ánh sáng và môi trường, chế độ sinh hoạt chưa hợp lý hay do tuổi tác.
Hiện nay phương pháp để điều trị tình trạng quầng thâm mắt được áp dụng nhiều và đạt hiệu quả khá cao.
Một lịch trình đặc biệt với kỹ thuật massage bằng kem đặc trị (Pháp) làm thẩm thấu các tinh chất dinh dưỡng, kích thích hệ tuần hoàn, tiêu độc, chống nhăn, thâm, tan bọng mỡ mắt. Kết hợp sử dụng sóng siêu âm ánh sáng xanh Proton đẩy sâu các dưỡng chất vào da, cải thiện tức thì cấu trúc da, giảm thiểu quầng thâm của giúp vùng da mắt sáng, tươi trẻ hơn rất nhiều.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm đặc trị quầng thâm mắt. Sinh hoạt điều độ và giữ gìn cho sức khoẻ luôn ổn định cũng là một phương pháp rất tốt để giữ cho da mặt và đặc biệt là vùng da xung quanh mắt luôn được tươi sáng và trẻ trung.
Sản phẩm tham khảo:
Elene E9285 (Pháp) kết hợp giữa collagen tinh chất cô đông khô và huyết thanh của các tế bào hoạt hoá nước và sữa chiết xuất từ thực vật. Nó có tác dụng tuyệt đối với các quầng thâm và nếp nhăn sớm quanh mắt. Vùng da quanh mắt sẽ căng hơn, đường viền quanh mắt sáng ra và các quầng thâm quanh mắt cũng dần mất đi.
Tư vấn bởi Trung tâm Thẩm mỹ NewImage
16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - HN
Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683 – 0986 810 801
Website: http://tmvnewimage.net/
( lấy từ ngoisao.net)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)