Bóng đá 2016-10-06 04:08:23

"New" "Josep Guardiola" chính sách cắt wifi khu huấn luyện


Theo như Baleta tiết lộ, để đảm bảo cầu thủ chuyên tâm vào luyện tập, chủ soái của ManCity ôngGuardiola cắt toàn bộ Wifi ở khu vực huấn luyện, tránh việc các cầu thủ phân tâm.

>> Tin tức thể thao mới nhất
>> Tin tức thể thao hàng đầu


Sự cứng rắn của Pep khi tới Man City


Sau khi tới ManCity, Guardiola rất khắt khe với mọi mặt cuộc sống của các cầu thủ, một số cầu thủ do cân nặng quá quy định mà bị loại ra khỏi khu huấn luyện tập trung, một số đồ ăn không có lợi cho sức khỏe cũng bị gạt ra khỏi thực đơn, hiện tại ông Guardiola cũng không cho phép cầu thủ của ông bị làm phiền bởi điện thoại.
Baleta trong cuộc phỏng vấn với truyền thông của Argentina cho biết: “Ông ấy bắt chúng tôi cùng ăn sáng và ăn trưa ở câu lạc bộ, ăn ngay ở chỗ huấn luyện. Mạng bị cắt đứt hết. Phòng thay đồ ở tầng hầm, ngay cả 3G cũng không kết nối được. Chúng tôi không thể nào lên mạng được ở đó.”
Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, Guardiola lại khá khoan dung. Ông cho phép cầu thủ được về nhà buổi tối trước khi thi đấu, chứ không cần ngủ lại ở nơi huấn luyện.

Các cầu thủ cũng vui vẻ chấp nhận sự thay đổi này, Baleta nói: “bạn luôn muốn và hi vọng được huấn luyện bởi một huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, nay tôi có cơ hội làm việc cùng một người như thế. Thực ra, bạn có thể học được rất nhiều thứ, nhất là phương thức sinh hoạt mà bạn vốn phải tuần theo. Không nói tới những quan điểm của ông ấy, bạn có thể thấy được nhiệt huyết của ông ấy với bóng đá qua phương thức sống này”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)