Chuyện lạ 2010-05-13 23:39:27

( Nghệ An ) Tắc nghẽn cầu Bến Thủy vì cô gái định tự tử


Phát hiện một cô gái khoảng 20 tuổi đứng trên thành cầu Bến Thủy chuẩn bị nhảy xuống Sông Lam, một số người đi đường đã kịp thời can ngăn nhưng giao thông tại đây tắc nghẽn vì người hiếu kỳ.


Một người bạn gái cũng đến can ngăn nên cô gái đã không tự tử được.


Khoảng 17h30 chiều nay 13/5, nhiều người tham gia giao thông trên cầu Bến Thủy (TP Vinh) phát hiện một cô gái khoảng 20 tuổi đang có dấu hiệu định nhảy cầu tự tử.

Một số người đi đường đã kịp thời đến can ngăn nên cô gái không thực hiện được hành động dại dột này. Những người chứng kiến cho biết, cô gái này định nhảy 3 lần nhưng đều được người dân khuyên can.


Cầu Bến Thủy tắc hàng tiếng đồng hồ


Có mặt tại hiện trường, PV Mr.Bon Vietyo.com ghi nhận cô gái này tỏ ra rất đau khổ, bức bối… nhất quyết đòi quyên sinh. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Nghệ An cùng Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cũng có mặt để tìm hiểu sự việc và đưa cô gái về gia đình. Hiện, danh tính của cô gái này chưa được xác định.

Sự việc cô gái định nhảy cầu Bến Thủy tự tử đã làm cho hàng trăm người đi đường cũng như người dân gần đó hiếu kỳ kéo đến xem khiến giao thông trên cầu Bến Thủy bị tắc nghẽn hàng tiếng đồng hồ.


PV Mr.Bon
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thằng nào lại phụ tình cô bé rùi, ông PV Mr.Bon Vietyo.com phải hok? 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 tội nghịp 3big_love3

sax ! em cô tội ! em hok để zậy đâu ! em sẽ động viên nữa đêm ra thì hok ai ngăn cản hết 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nó tự tử không phải vì tình đâu. nó chỉ muốn nó nỗi tiếng thôi làm tắt ngẻn giao thông phạt tiền nó đi về tội Gây Rối Trực Tự Công Cộng 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


cầu Bến, Bến Thủy, cầu Bến Thủy, người đi đường, can ngăn, định nhảy, gái khoảng 20 tuổi, số người đi đường, kịp thời, tắc nghẽn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)