Sao Việt 2021-01-17 17:26:58

Ngoại hình Ngọc Trinh bị chê tơi tả trong bức ảnh của người qua đường


Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh của Ngọc Trinh và một người hâm mộ. Theo đó, khi vô tình gặp Ngọc Trinh tại một nhà hàng, người này tranh thủ chụp hình cùng thần tượng. 

Đáng chú ý, thay vì chụp app cho lung linh, người này lại sử dụng camera thường. Điều này vô tình khiến sắc vóc thật của Ngọc Trinh bị dân mạng mang ra "mổ xẻ". 


Một người hâm mộ tình cờ gặp Ngọc Trinh.

Quan sát bức ảnh, nhiều cư dân mạng "vỡ mộng" với vẻ đẹp Ngọc Trinh. Khó đếm hết những bình luận chê thẳng chiều cao khiêm tốn, vòng 1 xập xệ, vòng 2 kém gọn…

"Nhìn phát chán luôn"; "Không qua chỉnh sửa khác quá"; "Xập xệ hết rồi"; " Không nhận ra là bà này được 1m70 luôn"; "Ảnh này trông tã thế"; "Body thua xa chị mình"; "Eo 56 đâu"…, dân mạng thi nhau nhận xét.Dân mạng chê ngoại hình Ngọc Trinh trong bức ảnh camera thường.

Tuy nhiên, cũng có một số netizens lên tiếng bênh vực "nữ hoàng nội y", cho rằng cô bị máy ảnh "dìm hàng". Họ nhận định Ngọc Trinh "vẫn xinh dù chụp bằng camera thường", "không dùng app mà được vậy là đẹp rồi"…

Được biết bức ảnh trên được chụp cách đây khoảng 4 tháng, tại bữa tiệc mừng Instagram đạt 5 triệu followers của Ngọc Trinh. Trong loạt ảnh tự đăng trên trang cá nhân, chân dài Trà Vinh vẫn hoàn hảo, sexy, khác khoảnh khắc mà người hâm mộ kia khoe.


Chân dài sinh năm 1989 vui vẻ tại bữa tiệc khoảng 4 tháng trước.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bị soi kém sắc trong ảnh CAM thường. Trước đó, một số hình ảnh chụp lén "nữ hoàng nội y" từng gây bất ngờ vì quá khác lạ.


Ngọc Trinh từng bị chụp lén khoảnh khắc gầy guộc, thềm ngực trơ xương, kém sexy so với ảnh tự đăng.


1 lần xuất hiện nhưng mang "2 số phận" của chân dài.


Khoảnh khắc chụp lén khác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)