Sao Việt 2011-10-02 16:43:24

Ngọc Trinh ơi, đừng sợ!!!


Em à, tuyệt đối là đừng sợ em nhé. Dư luận không hề lên án việc em nói thẳng nói thật đâu. Họ thậm chí còn đánh giá cao cái sự thật thà của gái miền Tây như em đấy. Em như của quý giữa một rừng người đẹp nói dối vậy. Hãy vững tâm em nhé.

Tuy nhiên, cũng phải đặt dấu hỏi vì sao dư luận mấy ngày nay phản đối em dữ dội đến vậy. Có phải họ là những kẻ vô công rồi nghề để ngồi soi mói em đâu. Mà họ cũng có phải cái loại Chí Phèo như một vài bài báo bênh vực em một cách yếu ớt rằng “nói thật cũng bị đập tơi bời” đâu nhỉ. Họ cũng có cái lý của họ đấy chứ. Vậy cùng nhau phân tích một cách có “học” em nhé.1.Thực vật học

Theo như những gì em “thật thà” kể ra thì mọi người có thể hình dung em giống như một cây tầm gửi chuyên dùng thân của mình để bò trườn lên các cây khác để sống nhờ, phải không em. Em tự hào là mọi người ở quê nể em lắm vì còn nhỏ mà đã biết kiếm tiền giúp bố mẹ, nhưng em cũng tự bộc bạch rằng toàn do giai yêu em quá mà giúp đỡ em thôi.

Bản thân em cũng giống như đóa phù dung, sớm nở tối tàn, đẹp thì có đẹp nhưng hương thì không có. Phụ nữ thường được ví như những bông hoa. Mà hoa nào thì cũng là hoa. Hoa cứt lợn cũng là hoa mà hoa sen cũng là hoa. Đừng thấy người ta khen mình đẹp mà tưởng mình thơm em ạ.

Dư luận phản ứng vì em đã làm một tấm gương tầm gửi cho thế hệ trẻ chứ không phải vì em đã nói thật đâu em.

2.Động vật học

Cũng theo như em “thật thà” thì em tự hào về cái mông em ngày càng vuông lên, ngực em thì đẹp sẵn rồi chả cần bon chen với bọn hàng lởm, da em thì trắng từng centimet, vân vân và vân vân… Có thể thấy những thứ em tự hào về mình hoàn toàn cơ bản như một con cái tự hào về vẻ đẹp của mình khi đến tuổi phát dục. Những con cái đó không cần phải có trí tuệ mặc dù nó cũng có não.

Với cái đà tiêu tiền của em thế này thì độ vài năm nữa, khi đến tuổi sập xệ rồi thì còn ai thương em mà cho em tiền nữa không. Học thức không có, em đang kiếm tiền bằng tấm thân của mình một cách đơn thuần, vậy khi hết vốn thì sẽ thế nào đây em?

Dư luận phản ứng vì em đã làm một tấm gương yêu những đặc trưng giới tính một cách phù phiếm chứ không phải vì em đã nói thật đâu em.

3.Con người học

Cây có cội, sông có nguồn. Đến con gà con vịt mới nở từ trứng ra nó còn biết nhận mẹ huống hồ con người. Vậy mà em thản nhiên nói không có ấn tượng gì về mẹ đẻ, người đã hy sinh cả mạng sống của mình để cho em quyền được sống. Sau này nếu em có con, em sẽ hiểu tấm lòng người mẹ, em sẽ thấy đau xót thế nào nếu một ngày đứa con nói những lời vô ơn đối với mình như thế.

Đồng ý là mẹ mất khi em mới ra đời nên không có ấn tượng về mẹ, nhưng ít ra là con người, em cũng phải có một chút xót thương cho người đã đánh đổi mạng sống cho mình chứ. Còn em cho rằng mẹ kế tốt với em lắm vì chẳng phản đối em phơi bày thân thể để kiếm tiền thì có khi phải nghĩ lại em ạ. Mấy đời bánh đúc có xương. Nếu mẹ đẻ em còn sống thì có lẽ bà sẽ không sống nhàn hạ trên những đồng tiền mà em có được theo kiểu đó đâu. Có người mẹ nào dứt ruột đẻ con ra mà không đau lòng khi hàng ngày nhìn con mình tơ hơ trên báo như thế để mọi người bình phẩm.

Dư luận không phẫn nộ vì em nói thật mà dư luận phẫn nộ vì em đã làm một tấm gương vô ơn với đấng sinh thành của mình em ạ.

4.Liêm sỉ học

Em càng bao biện một cách yếu ớt thì dư luận càng phẫn nộ. Em nói rằng em đã quá nghèo rồi nên nhất quyết không yêu người nghèo và bằng mọi giá phải thoát nghèo. Em có thấy hàng ngày trên báo có những tấm gương nghèo mà học giỏi không em? Có đọc bài báo mới nhất về một thủ khoa đại học con ông thợ nề chưa em? Cậu bé đó cũng quyết tâm thoát nghèo đấy, nhưng người ta có liêm sỉ nên người ta đi bằng chân chứ không trườn bằng thân em ạ.

Nếu em tài giỏi, kiếm được tiền và giúp đỡ gia đình bằng chính sức lao động của mình thì có ai dám mở miệng chê bai em đâu. Nhưng đây là em thản nhiên vung tiền của người khác đấy chứ. Nếu đã dùng tiền của người khác thì thà im lặng để giữ liêm sỉ cho mình còn hơn nói thật thế này em ạ.

Dư luận phẫn nộ vì em đã làm một tấm gương sẵn sàng bỏ qua liêm sỉ để đạt được mục đích chứ không phải vì em đã nói thật đâu em ạ.

5.Kết luận học

Thôi thì mỗi người có một cách sống, một cách suy nghĩ khác nhau. Ai có khả năng gì thì phát huy khả năng đấy để kiếm tiền. Người có não thì phát huy trí tuệ, còn em có mông to ngực nở thì em dùng nó để kiếm tiền. Chả sao. Khối người mong như em mà chẳng được.

Thật thà là đáng quý, nhưng với điều kiện em có một tư cách chuẩn mực cơ em ạ. Trách em một thì trách người quản lý duyệt bài cho em mười. Lẽ ra với một bài phỏng vấn rác rưởi thế này thì không nên cho đăng, kể cả một câu một chữ cũng tuyệt đối không cho đăng thì mới phải. Hay có lý do nào khác mà dư luận không biết nên cứ sốt hết cả lên?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)