Chuyện lạ 2010-05-22 18:10:29

Người đàn bà ăn thịt 6 ông chồng :-ss
“Khi chúng tôi tuyên bố bắt chị ta thì ta vẫn ngồi xỉa răng chẳng tỏ vẻ gì là xúc động hay sợ sệt gì cả”.

Người đàn bà ăn thịt chồng là chị Gisela Kandorfer, 33 tuổi người Đức, đã qua mặt được nhà chức trách trong vòng 4 năm vì chỉ kết hôn với những di dân bất hợp pháp hoặc dân tỵ nạn nhất là dân từ Moroc hay Albani. Gisel ăn nói rất ngọt ngào và quyến rũ được 4 ông di dân đực rựa chịu kết hôn với chị ta để có giấy tờ hợp lệ đi làm ăn mà lại được vợ. Những người chồng này tự nhiên mất tích và nhà chức trách không có một dấu vết gì để tìm ra thủ phạm cả.
Thế nhưng nhờ nghiên cứu hồ sơ kết hôn của Gisela giới thẩm quyền theo dõi và tìm được nguyên do mất tích của những ông chồng xấu số này của Gisela. Theo điều tra viên Werner Ryder thì vì tình trạng di dân bất hợp pháp của những nạn nhân khiến cho việc truy tầm thủ phạm rất khó. Việc xác định căn cước của các nạn nhân lại càng khó hơn vì không có gì cả (ngay cả một mẩu xương để khám nghiệm qua DNA) trừ ông chồng cuối cùng là Oktoberfest, người Moroc còn lại chút ít. Lý do: chị ta ăn hết thịt hết tất cả những nạn nhân.

Thám tử Ryder cho biết: “Chúng tôi bắt gặp chị ta đang nhậu bia với món nhắm là thịt ông chồng Oktoberfest. Gisela lôi ra trong một thùng ướp đá cái đùi và một số xương cổ còn lại và nói với chúng tôi rằng chị ta không muốn ăn thịt của Oktoberfest nữa vì đã quá ôi rồi”. Theo các nhân viên điều tra thì Gisela tỏ ra là một người vợ đáng yêu trong vòng vài ba tuần đối với ông chồng mới cưới rồi bỗng nhiên chị ta giết đi. Thường thì Gisela chờ cho chồng ngủ, nhất là sau một cuộc làm tình thì ông chồng sẽ ngủ mê ngủ mệt, Gisela dùng cây đánh “baseball” đập ông chồng chết ngắc.

Theo Gisela khai ra thì vì hồi nhỏ thường theo cha đi săn bắn và làm thịt các thú rừng nên chị ta cũng dùng phương pháp đó xẻ thịt các ông chồng ướp đá để ăn dần. Cũng theo lời khai của Gisela thì chị ta bắt đầu quyết định giết các ông chồng sau khi bị một anh chồng đẹp trai người Moroc bỏ rơi. Hiện Gisela bị giam chờ ngày ra tòa về tội cố sát nhưng chị ta vẫn tỉnh bơ như không. Thám tử Ryder còn cho biết: “Khi chúng tôi tuyên bố bắt chị ta thì ta vẫn ngồi xỉa răng chẳng tỏ vẻ gì là xúc động hay sợ sệt gì cả”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 vãi chưỡng 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

chắc them thuồng quá nên dụ dỗ đàn ông 3ahhyes3 3ahhyes3 hồ li tinh

3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 Nghe mà rợn cả người 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

sặc pic trên vừa ăn xong nên xĩa răng à 3ahhyes3

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 ăn thịt người sao 3ahhyes3 3ahhyes3

gớm wá 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 cẩn thận khi chọn vợ.mất mạng như chơi

vãi cả hà 3curse3 3curse3

Đọc rùi,mà vẫn thấy sợ 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


chúng tôi, kết hôn, di dân, Khi chúng tôi tuyên bố, chúng tôi tuyên bố bắt, ta vẫn ngồi xỉa răng, vẫn ngồi xỉa răng chẳng, ngồi xỉa răng chẳng tỏ, xỉa răng chẳng tỏ vẻ, răng chẳng tỏ vẻ gì,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)