Chuyện lạ 2011-08-19 06:53:57

Người phụ nữ "thùng phuy" nuôi hy vọng sẽ nặng 700 kg


1 con số kỷ lục về cân nặng…

Susanne Eman, một bà mẹ 32 tuổi và có 2 đứa con trai, sống tại bang Aiona, Mỹ, đã đưa ra một quyết định khá kỳ quặc sau khi cô không thể ngăn mình béo từ lên 2 năm trước. Cô đã đặt mục tiêu là sẽ đạt được cân năng khoảng hơn 300 kg vào cuối năm nay và cứ theo tiến trình này thì khoảng 41 tới 42 tuổi thì cô có thể nặng tới gần 700 kg.
Cô Susanne Eman muốn mình béo hơn nữa…


Cô chia sẻ: “Tôi đang thử xem con người có thể đạt tới cân nặng cao nhất là bao nhiêu?” Bà mẹ 2 con này cũng là một fan của hội “Super size big beautiful women” (SSBBWs - hội những người phụ nữ đẹp "quá khổ") và quyết định của cô cũng tạo nên một sự hưởng ứng nhiệt liệt từ những người trong hội này.
Cô Susanne Eman và 2 con trai.


Để có thể đạt được cân nặng “khủng” như cô nhắm tới thì mỗi ngày cô phải tiêu tốn một lượng thức ăn tương đương hơn 20.000 calo, trong khi một người phụ nữ tùy theo độ tuổi và loại hình công việc mà có nhu cầu calo hàng ngày bình quân từ 1.600 - 2.200 calo, tức là cao hơn lượng calo bình thường 10 lần. Để có lượng calo “cần thiết” này, thực đơn hàng ngày của cô rất “khủng” với rất nhiều loại thức ăn giàu dinh dưỡng.
Cô và con trai đi siêu thị.


Cô và 2 con trai của mình, Gabriel 16 tuổi và Brendin 12 tuổi thường đi siêu thị 1 tháng một lần và phải mất tới 8 tiếng để có thể chất đầy thức ăn lên những chiếc xe đẩy trong siêu thị. Để có thể đi lại trong siêu thị cô phải nhờ tới sự giúp đỡ của một chiếc xe lăn đặc biệt.

Bỏ ngoài tai những lời khuyên của bác sĩ riêng rằng việc này có thể giết chết cô và cô đi lại ngày càng trở nên khó khăn do cơ thể quá nặng nề. Nhưng bà mẹ thất nghiệp do cơ thể "quá khổ" của mình lại rất lạc quan về tình trạng cơ thể của mình: “Càng béo lên thì tôi lại càng thấy tốt hơn.”
Cô rất lạc quan về cơ thể của mình.


Hàng ngày, cô đều đo huyết áp, lượng đường trong máu, mỡ máu và cân nặng của mình, đồng thời kết hợp với tập thể dục vì theo cô để có thể chịu được sức nặng này mà có thể làm việc được thì các cơ bắp của cô phải được tập luyện. Cô nói rằng cơ thể của cô vẫn trong tình trạng rất tốt và khi nào các chỉ số đó trở nên bất thường cô sẽ hỏi đến sự trợ giúp của bác sĩ.
Cô cho rằng cơ thể của cô vẫn rất tốt.


Cô nói với các con cô rằng, mỗi người có một sở thích, có một niềm đam mê và vì thế cô sẽ làm riêng thức ăn cho chúng nếu chúng không muốn ăn như cô. Cô cũng trở thành tư vấn online cho những hội viên của SSBBWs và nhận được sự giúp đỡ tài chính rất nhiều để cô thực hiện mục tiêu của mình.
Cô Susanne Eman đứng bên cạnh 1 phụ nữ có thân hình bình thường.


Cô nói rằng cô sẽ phá tan suy nghĩ của mọi người rằng béo là xấu và cô muốn mọi người hãy là chính bản thân mình theo cách mà họ đã chọn, đồng thời những người khác nên hòa đồng với những người béo dù họ có là ai và làm sao đi chăng nữa.


Cô Susanne năm 10 tuổi (ảnh trái) và cô năm 19 tuổi với hai cậu con trai (ảnh phải).


Giờ cô đã béo và ăn nhiều như này đây…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mẹ ơi 3blur3 cái gì thế này……………

#1733426 0
người ta béo thế mà vẫn khỏe nhỉ

chắc nhà bà ấy giàu vãi lắm mới nuôi bã đc như thế

tội cho chồng bả đang ngủ bị đè chết 3ahhyes3

3crisp3 3crisp3 sợ chưa các bác

đi tới lui bằng gì..xe hơi chui vào đâu có vừa 3blur3 3blur3

19 tuổi mà đã có 2 con trai………………..ôi mịe ơi………….. 3blur3 3blur3 3blur3

năm 19t với 2 cậu ctrai, còn có 1 cậu khá lớn r` đó chứ 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Gì mà kinh thế 3blur3 đi điứng sao dc

3blur3 3blur3 mập như gì ý………

Người ta thì cứ cố gắng giảm cân còn bà ấy thì cố gắng tăng càng nhiều càng tốt, được cái tha hồ ăn thỏa thích nhỉ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1735571 0
Sao mà to thế 3blur3………….

#1737041 0
đây là chồng chị ấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

thùng phy thế mà cũng còn đy đc, khâm phục khâm phục 3crisp3

dư mỡ quá……………. 3ahhyes3 3ahhyes3

3crisp3 3crisp3 cái này chắc thịt nhiều lắm đây, hay là mỡ

Chủ đề cùng mục


Susanne Eman, cơ thể, Cô Susanne, thức ăn, Cô Susanne Eman, cân nặng, 2 con, phụ nữ, Cô nói, quyết định,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)