Sao Việt 2009-10-02 10:37:36

Người yêu Lý Hải đã đi du học :(


'Chỉ cần có niềm tin vào tình yêu của mình thì không có gì là khó khăn cả' - Lý Hải đã tâm sự như vậy sau khi người yêu "hotgirl" của mình đi du học.

- Chào Lý Hải, có một số thông tin nói rằng vợ sắp cưới của anh lên đường đi Anh du học?
- Đúng như vậy, sau khi gác máy quay xong album “Trọn đời bên em 10”, Lý Hải cùng vợ sắp cưới của mình bay ra Hà Nội để hoàn tất thủ tục nhập học và Lý Hải đã tiễn cô ấy đi Anh Quốc vào ngày 26/9 vừa qua.- Yêu nhau 5 năm, gắn bó với nhau lâu như vậy, anh vẫn đồng ý cho người yêu của mình đi du học sao?
- Chuyện học là chuyện cả đời người mà, vợ sắp cưới của Hải còn trẻ thì hãy gắng sức mà học. Lý Hải luôn muốn người yêu của mình học nhiều vì nó thật sự tốt, và người yêu Lý Hải cũng nghĩ như vậy nên đó chính là lý do tại sao Lý Hải đồng ý cho người yêu đi học xa như vậy.
- Tại sao 2 người không tổ chức kết hôn trước rồi anh cùng sang nước ngoài với nhau?

-
Lý Hải và người yêu đều có người thân và gia đình ở Việt Nam. Người yêu Lý Hải muốn tiếp tục học nên ra nước ngoài du học để có thêm kiến thức,để tương lai của mình tốt hơn, còn Lý Hải thì vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở Việt Nam nên cả 2 đã quyết định chưa kết hôn vào thời điểm này.
- Các cụ thường bảo “xa mặt cách lòng”, anh có sợ tình yêu của mình cũng như thế?
- Cái này thì Lý Hải nghĩ khác, tuy xa nhau nhưng vẫn nghĩ đến nhau và nghĩ nhiều hơn, chỉ cần mình có niềm tin ở nhau thì dù ở đâu vẫn yêu nhau và luôn nghĩ đến nhau. Hải nghĩ xa nhau để yêu nhau nhiều hơn.
- Mọi người luôn đặt niềm tin vào tình yêu của mình, nhưng sự thật đôi lúc không như mình mong muốn. Anh là một ca sỹ cũng có khá nhiều người “yêu thầm”, còn Minh Hà cũng là một Hot girl không thiếu nhiều người theo đuổi, vậy anh nghĩ mình sẽ phải làm gì để giữ được tình yêu này?
- Có lẽ duyên số đã mang Lý Hải và Minh Hà đến với nhau. Sau 1 thời gian tìm hiểu nhau, cảm thấy hiểu và cần nhau, trân trọng tình cảm này và đôi bên quyết đến với nhau gìn giữ đến ngày hôm nay. Cho dù có xa cách, cho dù sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Hải vẫn luôn vững tin vào tình yêu của mình.
- Xa nhau, nhớ nhau là điều không tránh khỏi. Anh có định sẽ dành thời gian để sang thăm người yêu mình không?
- Điều này là tất nhiên. Sau khi sắp xếp mọi việc ổn định, Lý Hải sẽ sang thăm người yêu xem cô ấy sống có tốt không, điều kiện sinh hoạt thế nào, và gặp nhau sau thời gian xa cách với bao nhiêu nỗi nhớ nhung..
- Sau khi người yêu anh kết thúc khóa học, một đám cưới sẽ diễn ra?
- (Cười) Một đám cưới là điều tất nhiên vì đến lúc đó cả Hải và người yêu mình đều đã chín chắn, không có điều gì ràng buộc hay ước nguyện nào khác ngoài việc có nhau. Và Hải luôn mong đến ngày đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lý Hải, người yêu, tình yêu, niềm tin, vợ sắp cưới, thời gian, khó khăn, mình đi du, đi Anh, đồng ý cho người yêu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)