Teen 24h 2020-05-29 16:35:07

Nhan sắc của bạn gái quen qua mạng và đời thực khác nhau trời vực


Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ chứ biết làm sao bây giờ.
Ai khi yêu cũng muốn trân trọng tình yêu mà mình đang có, tuy nhiên, vì nhiều lý do mà có đôi khi người ta mất hẳn niềm tin vào cái chuyện yêu đương này. Có thể là vì bạn từng bị phản bội, vì bạn thấy việc này cực vô nghĩa, hoặc đơn giản vì bạn là nạn nhân của một "cú lừa" , giống như anh chàng dưới đây chẳng hạn.

Chàng trai trong câu chuyện đang được cư dân mạng rất đồng cảm này có một mối tình hơi đặc biệt một chút, đó là anh chàng chọn hình thức hẹn hò online. Tình cờ quen một cô gái trên MXH, cả hai đã làm quen và trò chuyện rất vui vẻ. Thế rồi vì đều có ý với nhau nên họ quyết định hẹn hò online một thời gian.

Trong thời gian hẹn hò, cả hai có trao đổi ảnh với nhau và chàng trai đã vô cùng vui vẻ khi biết bạn gái mình sở hữu nhan sắc cực xinh đẹp. Với mái tóc dài, nước da trắng, gương mặt nhỏ nhắn, thực sự gọi cô là mỹ nhân cũng không quá. Điều này càng khiến anh chàng cảm thấy mình vớ được vàng và muốn nhanh chóng tiến tới mối quan hệ chính thức hơn.


Hình ảnh cô gái gửi trước đó cho thấy cô thực sự rất xinh đẹpNam chính thì thầm cảm thấy may mắn


Sau tận 8 tháng yêu đương online cùng vô vàn lời đề nghị từ phía nam chính, cặp đôi mới có một buổi hẹn gặp ở ngoài. Và nào ai ngờ đâu buổi gặp đầu tiên lại hóa buổi gặp cuối cùng. Lý do là bởi làm gì có mỹ nhân nào ở đây đâu, trước mắt chàng trai là một người trông y bà thím với làn da ngăm đen, đôi mắt hơi xếch, nói chung rất bình thường nếu không muốn nói là kém sắc.


Nhưng thực tế phũ phàng quá mọi người ơiiii


Thất vọng cùng cực, chàng trai cố ăn cho xong bữa cơm rồi bỏ về. Đọc được câu chuyện cũng như xem hình ảnh chàng trai gửi kèm, ai nấy đều không nhịn nổi cười.

- Haha, tưởng yêu được hot girl hóa ra vớ ngay bà thím à?

- Chia buồn với người anh em nhé, mà hẹn hò online thì phải chuẩn bị tinh thần thôi.

- Thực ra cô này mà trang điểm tử tế khéo cũng không đến nỗi đâu.

- Sao các anh con trai cứ phải để ý quá mức đến ngoại hình bạn gái mình thế nhỉ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)