Sao thế giới 2009-10-15 16:04:06

Nhật kí buồn của Lindsay Lohan ;))


Để chứng tỏ khả năng viết lách của mình, Lilo đã đem toàn thể gia đình người yêu lên mạng để…chửi.[justify]Ngày hôm nay, cô nàng rắc rối của Hollywood – Lindsay Lohan đã công bố những trang nhật kí cuối cùng của mình trên mạng Twitter. Chỉ cần lướt qua người đọc cũng hiểu được đó là những dòng tâm sự vô cùng buồn chán của ngôi sao này về chuyện tình yêu dang dở. "Sam không hề có trách nhiệm với tôi, vì gia đình cô ấy dọa sẽ từ mặt cô ấy nếu chúng tôi còn tiếp tục quan hệ. Họ kiểm soát người tôi yêu và Sam hoàn toàn bất lực với họ" – Lilo đã viết như thế.


Lilo thất vọng vì cách cư xử của bạn gái mình

"Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, thì tôi vẫn yêu Sam. Và cô ấy cũng yêu tôi" – Lilo khẳng định.

Ngay sau khi trang nhật kí đẫm nước mắt của câu chuyện tình tựa Romeo và Juliette của Lilo được đăng tải trên mạng, các phóng viên đã nhanh chóng tìm gặp ngôi sao này để hỏi cho 'ra ngô ra khoai' câu chuyện này. Trả lời trên tạp chi Holopolic, Lilo cho biết: "Tôi thật sự không hiểu nổi Sam đang nghĩ gì. Sự thật chỉ có một. Đó là chúng tôi yêu nhau. Vậy mà cô ấy tảng lờ đi khi tôi bị người nhà của cô ấy mắng mỏ. Tôi cần một sự che chở từ người yêu, nhưng cái tôi nhận được còn không có cả một lời an ủi".


Cặp tình nhân hạnh phúc

Không chỉ tỏ thái độ thất vọng về cách cư xử của Samantha, Lilo còn tỏ rõ sự bất bình của mình đối với song thân phụ mẫu của người yêu: "Khi cả nhà cô ấy đi ăn tối, Sam đã mời tôi đi cùng. Đến bữa ăn mẹ Sam luôn tìm cách soi mói và 'đá đểu' tôi. Bà ấy còn bóng gió chuyện tôi bị mất cắp đồ trang sức là giả, và cho rằng tôi giấu những đồ đó đi. Thật là một người phụ nữ độc ác nhất mà tôi từng biết".

Tuy nhiên, khi nói đến vụ 'lùm xùm' xảy ra tại nhà hàng khi đại gia đình của Sam đi ăn tối, những người phục vụ bàn ở đó cũng kể lại: "Thực sự mẹ Sam có nói những lời đó nhưng Lilo cũng không phải là tay vừa. Cô ấy nói thẳng vào mặt mẹ Sam rằng nếu cô ấy là một kẻ ăn trộm, thì cũng chẳng bao giờ cô ấy thèm để mắt tới mẹ Sam. "Vì tôi biết chắc các món đồ trang sức nhà quê của bà sẽ chẳng bao giờ tôi để ý tới. Chúng vừa xấu, vừa kệch cỡm. Chắc chắn bà sẽ không bao giờ lọt vào tầm ngắm của tôi đâu" - Lilo đã nói như vậy đấy".


Gia đình Samantha Ronson

Không chỉ dừng lại ở mức độ 'đáp trả' lại những lời nói của mẹ người yêu, Lilo còn khiêu khích: "Bà sẽ chẳng chia rẽ được chúng tôi đâu. Cho dù bà có ngăn cản, thì cô ấy vẫn lén lút đi gặp tôi. Cho dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn là người chiến thắng". Và tất nhiên, buổi ăn tối gia đình của nhà Ronson đã kết thúc trong một không khí không hề ấm cúng nhưng ai cũng… nóng hết người như thế - một nguồn tin thân mật từ phía gia đình Ronson đã tiết lộ.


Lilo luôn khiêu khích tuyên chiến với bố mẹ Sam

"Mẹ Sam thật ngớ ngẩn khi ngăn cản chúng tôi. Bà ấy già rồi, mấy năm nữa là… chết ấy mà!!! Tôi mới là người ở bên Sam suốt cuộc đời này, vậy thì cố tình ‘phá’ chúng tôi làm gì nữa chứ?" - Lilo bộc bạch.

Có vẻ như với tính cách 'không sợ trời, không sợ đất' như thế này, Lilo sẽ chẳng bao giờ có được cảm tình của gia đình nhà Sam. Và nếu như thế, Lilo sẽ còn phải viết nhật kí buồn dài dài nữa đây.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


gia đình, chúng tôi, mẹ Sam, bao giờ, nhật kí, đi ăn, chẳng bao giờ, người yêu, trang nhật kí, ngôi sao,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)