Teen 24h 2020-12-11 02:42:09

Nhóm sinh viên vào vườn táo chơi nhưng ra về để lại cây táo bị gặm nham nhở và lời nhắn thô tục


Hành động vô ý thức của nhóm sinh viên đã nhận về vô số chỉ trích nặng nề từ phía cư dân mạng.
Đối với nhiều bạn trẻ Hà Nội, đặc biệt là sinh viên ở gần khu Học viện Nông nghiệp (Trâu Quỳ, Gia Lâm) thì cứ đến dịp cuối năm ai cũng háo hức mong các vườn táo mở cửa để được vào chơi thỏa thích. Chỉ với 15.000 đồng, bạn có thể vào những vườn táo này chụp ảnh, hái ăn đến khi nào no bụng thì thôi.

Loại táo trồng phổ biến ở đây cũng là táo ta, thịt dai, vỏ xanh ruột trắng, quả dài nhỏ, hột to chứ không giống các loại táo nhập khẩu. Hầu hết các chủ vườn táo đều rất dễ tính, thu vé giá rẻ cho tất cả mọi người đều được thưởng thức, vào chụp ảnh vặt ăn thoải mái.

Tuy nhiên, chính vì sự dễ tính của chủ vườn mà nhiều vị khách trẻ đã cố tình bày trò nghịch ngợm hơi quá. Một nhóm sinh viên ghé vườn táo chơi cách đây mấy hôm đã trở thành những người nổi tiếng bị dân mạng phẫn nộ truy lùng, vì sau khi họ ra về chủ vườn đã phát hiện ra những quả táo chín bị gặm nham nhở, để lại nguyên trên cành nhìn mất thẩm mỹ vô cùng.Theo hình ảnh được chủ vườn chia sẻ trên mạng xã hội, những quả táo vốn còn nguyên trên cành đã bị cắn dở, mỗi quả một nửa. Thậm chí, nhóm sinh viên này còn để lại tờ giấy với nội dung "Cây này bọn tớ liếm hết rồi" như để khoe chiến tích khá thô tục. Cách tham quan thiếu ý thức này khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt.

Nhiều bình luận để lại bên dưới bài đăng của chủ vườn lên án nhóm sinh viên, cho rằng họ cư xử bồng bột thiếu suy nghĩ, không thể chấp nhận được. Thậm chí có quả bị ăn dở rồi còn cắm vào những chiếc gai táo dọc trên thân nhìn chẳng khác gì… chuột gặm.

Đáng lẽ ra với mức vé quá rẻ chỉ 15.000 đồng/người, du khách được thoải mái ăn quả ngay tại vườn, được chụp ảnh sống ảo nhưng phải đảm bảo giữ vệ sinh chung, không vịn cây làm gãy cành hay có những hành vi thiếu văn minh, lịch sự. Đằng này nhóm bạn trẻ lại cố ý chứng minh sự kém văn hoá của họ, khiến vô số người mất cảm tình và thương cho chủ vườn táo.Hiện tại, cộng đồng mạng đã chung tay chia sẻ hình ảnh vườn táo bị phá hoại đi khắp nơi, nhằm lên tiếng cảnh báo về tình trạng vô ý thức của một bộ phận giới trẻ khi đến những chỗ tham quan tự do như vườn táo ở trên. Đừng biến mình thành tâm điểm bị chửi bới nhé, bạn có thể mang táo về nhà hoặc ra chợ mua mà, đâu có đắt đỏ đến mức phải lén gặm rồi bỏ lại trên cành như thế đâu, phải không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)