Teen 24h 2020-12-02 08:25:23

Nữ sinh bán dâm dương tính HIV khiến cả trường hoảng loạn đi làm xét nghiệm, sự thật mới gây sốc


Sáng ngày 29/11, một nữ sinh Đại học Nông Lâm họ Hạ ở Chiết Giang (Trung Quốc) đã đăng tải một bài viết kể về kinh nghiệm bán dâm lên mạng xã hội. Bài viết ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nữ sinh này đã gây sốc khi tiết lộ đã đi bán dâm ngay từ khi mới bắt đầu đi học đại học. Khách hàng của cô là những bạn học nam, đội trưởng đội bóng trong trường, thậm chí có những người bên ngoài trường học.

Một bức ảnh của nữ sinh họ Hạ đang lan truyền trên mạng. 

Theo tờ ETToday, gần đây có tin đồn cho rằng nữ sinh họ Hạ bị nhiễm HIV. Điều này đã khiến các nam sinh từng quan hệ với nữ sinh này hoảng loạn đến bệnh viện để xét nghiệm máu. Ngoài ra, một nguồn tin khác cũng cho rằng nữ sinh họ Hạ đã cố tình lây nhiễm HIV cho những người khác.

Nguyên nhân chủ yếu là vì cô sống trong gia đình không hạnh phúc. Bố mẹ cô ly hôn từ khi cô còn rất nhỏ. Nữ sinh này thiếu thốn tình thương của cha mẹ nên trở nên tự ti, nhạy cảm. Cô không tin tưởng đàn ông vì bị bố lạm dụng nên quyết định trả thù bằng cách này.

Tối ngày 29/11, tài khoản Weibo của Đại Học Nông Lâm Chiết Giang đã đăng một bài viết phản hồi về thông tin này. Nhà trường cho biết đã nhận được báo cáo về bài đăng của nữ sinh họ Hạ. Sau khi điều tra, phía nhà trường cho biết nữ sinh này đang học năm nhất. Do gặp các vấn đề về tâm thần nên cô đã đã được gia đình đưa vào bệnh viện tâm thần ở Hàng Châu để điều trị. Phía nhà trường cũng đã thành lập tổ công tác để điều tra những thông tin có liên quan.Phía Đại học Nông Lâm Chiết Giang thông báo nữ sinh đã được đưa đến bệnh viện tâm thần

Sự việc hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng cần phải điều tra kỹ vấn đề. Nếu nữ sinh họ Hạ thật sự mắc bệnh tâm thần thì những câu chữ của cô trên mạng xã hội nhiều khả năng là bịa đặt. Nhưng nếu những lời nữ sinh này nói là thật thì cô phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những phát ngôn của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)