Chuyện lạ 2009-10-28 08:33:52

Nhóm trai trẻ khỏa thân đột nhập cửa hàng ^^


Không mảnh vải che thân, sáu anh chàng bất ngờ xông vào cửa hàng ở Devon, Anh và bình thản xem tạp chí khiêu dâm khiến các nhân viên đứng chết lặng.

Những anh chàng tinh quái này chạy vào cửa hàng Texeco tại Kilmington vào lúc gần 19h, ngày 14/10. Nữ thu ngân 22 tuổi đỏ bừng mặt khi nhìn thấy họ. Các nhân viên khác chỉ biết đứng như trời trồng vì quá sửng sốt. Sau khi xem mấy quyển tạp chí về sex, họ bình tĩnh nhảy lên ôtô và biến mất.Những thanh niên tồng ngồng đi lại trong cửa hàng và mua tạp chí sex. Ảnh: Daily Mail.
Một trong những anh chàng nude đã dùng điện thoại để quay lại cảnh đó. Những kẻ táo bạo này được cho là tham gia một trò thách đấu. Cảnh sát đang xác định danh tính của những thanh niên này và hy vọng mọi người sẽ nhận ra khuôn mặt hoặc cơ thể của họ.[size=2]Nhóm nude đột kích cửa hàng lúc chập tối. Ảnh: Daily Mail.[/size]
Gobu Rasalingham, người quản lý dịch vụ Kilmington,kể: "Chuyện này khá hài hước nhưng đây là cách cư xử không thể chấp nhận được bởi nó xảy ra nơi công cộng. Nữ thu ngân rất sốc. Cô ấy gần như phát khóc. Cuối cùng, cô cũng cất lời, nói rằng, nếu những gã này không mặc quần áo vào, cô sẽ không thanh toán cho họ".

Theo Daily Mail, khi những anh chàng nude đột kích, không có khách hàng nào ở đó. Họ không làm hại ai nhưng hành động phô trương cơ thể trong cửa hàng đã phạm vào luật về Tội tình dục năm 2003 của Anh.JayMii
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Phong cách quá 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


cửa hàng, tạp chí, nhân viên, Nữ thu ngân, trong cửa hàng, Ảnh Daily, chàng nude, cơ thể, nude đột,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)