Tình yêu - giới tính 2014-01-14 07:11:07

những "bí mật" gây shock của nàng khi..ân ái.


[justify]Dưới đây là 4 sự thật về chuyện phòng the của phụ nữ mà ai cũng nên biết.

1. Yếu tố tâm lý tác động nhiều đến ham muốn tình dục của người phụ nữ

Do chịu ảnh hưởng của giáo dục, văn hóa, tôn giáo hay những tư tưởng cũ nên phụ nữ thường ít thể hiện ham muốn trong “chuyện ấy” hơn so với phái mạnh.

Tâm lý căng thẳng, lo âu, nguy hại hơn là stress không chỉ khiến chị em mất đi mọi ham muốn trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến nội tiết, gây rối loạn quá trình phát triển của trứng. Sự mất cân bằng về nội tiết chính là nguyên nhân khiến chị em suy giảm ham muốn và nhu cầu tình dục, gây hậu quả là khó thụ thai, thậm chí còn dẫn đến vô sinh.

2. Không phải chị em nào cũng có cực khoái

Cực khoái là một hoạt động diễn ra khi cơ thể đạt đến một mức cảm xúc nhất định. Đây cũng là một đặc trưng rất riêng trong đời sống tình dục của con người. Cho dù chúng ta đã từng nghe nói đến chuyện một người phụ nữ có thể đạt được nhiều lần cực khoái khi "giao ban" hoặc là có người phụ nữ dễ dàng "lên đỉnh" dù chỉ chạm vào người… nhưng thực tế không phải chị em nào cũng đạt cực khoái.

Trung tâm khoái cảm “vui sướng” nằm trong não của một phụ nữ vốn có mối liên kết với với sự cực khoái. Trung tâm này sẽ có tín hiệu khi người phụ nữ đó liên tưởng về tình dục. Cơ chế này cũng xảy ra ở những phụ nữ có thể “lên đỉnh” thông qua vuốt ve. Thế nhưng cũng có những chị em không thể đạt được sự liên kết này nên là họ không thể đạt được cực khoái.[/justify]

[justify]
Một số nhà nghiên cứu cũng cho rằng việc “lên đỉnh” trong khi “quan hệ” làm tăng khả năng thụ thai. Về lý thuyết, oxytocin, hormone tiết ra vào thời điểm cực khoái đạt mức cao nhất là nguyên nhân gây co thắt tử cung, mang tinh trùng đến trứng. Các chuyên gia nói rằng phụ nữ cần khoảng 20 phút để nhận được sự kích thích âm vật hoặc điểm G trước khi đạt được cực khoái.

3. Sau khi "quan hệ", chị em không thể tự mình làm gì để tránh thụ thai ngoại trừ uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Một số chị em cho rằng, sau khi quan hệ tình dục, nếu đứng, nhảy lên hoặc vào vệ sinh thật sạch âm đạo thì sẽ không còn tinh trùng trong âm đạo, khả năng thụ thai sẽ không xảy ra.

Điều này hoàn toàn sai lầm. Tinh trùng có cấu tạo đặc biệt để đến được và thụ tinh với trứng. Sau khi được giải phóng, tinh trùng sẽ bơi với vận tốc rất nhanh vào sâu trong âm đạo, vì vậy, nếu bạn đứng hay ngồi, thụt rửa âm đạo… thì chỉ có thể làm cho lượng tinh dịch mang theo những tinh trùng chậm chạp chảy ra ngoài. Lượng tinh trùng nhanh nhẹn đã kịp bơi sâu vào trong và thụ tinh nên khả năng có thai vẫn có thể xảy ra.

Nếu bạn trót quan hệ tình dục không bảo vệ và không muốn có thai, sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong trường hợp này.

4. Một số chị em có thể bị són tiểu khi "quan hệ"

Tình trạng này thường gặp nhiều ở những phụ nữ trong giai đoạn mang thai, đã sinh đẻ… Sở dĩ chị em bị như vậy là vì các cơ ở vùng chậu bị yếu, khả năng co thắt, đàn hồi kém đi và không kiểm soát được chuyện tiểu tiện của mình.

Để khắc phục tình trạng này, cách đơn giản nhất là tránh uống nước trong một vài giờ trước khi “yêu”. Tư thế "quan hệ" phù hợp cũng có thể giúp giảm áp lực lên bàng quang và niệu đạo, giúp kiểm soát tiểu tiện tốt hơn.[/justify]
[justify] [/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)