Chuyện lạ 2009-10-21 07:00:00

Những biểu hiện giống người của họ nhà Khỉ


Vì là loài vật thông minh nên chúng có những biểu hiện đa dạng, ngộ nghĩnh và đáng yêu như người.
Lý do khiến chúng ta yêu thích loài vật thuộc họ nhà khỉ là vì đây là một loài vật thông minh nhất. Chúng có thể suy nghĩ, cảm nhận, thể hiện cảm xúc. Bởi vì chúng là loài động vật biết diễn cảm. Vì vậy các nhiếp ảnh gia đã không bỏ qua cơ hội ghi lại những biểu hiện thú vị của loài vật này, và cũng sẽ thật thú vị khi được xem lại những hình ảnh đáng yêu đấy.

Tuy nhiên cũng không dễ để có thể có được những bức hình để chúng ta xem bây giờ, các nhiếp ảnh gia đã bỏ ra rất nhiều thời gian để quan sát những chúng, sau đó chụp rất nhiều bức ảnh ghi lại họat động của chúng, và cuối cùng phải lựa chọn ra những bức hình ưng ý nhất trong hàng trăm bức. Có 2 giống khỉ là một giống khỉ mới và giống khỉ cũ, cụ thể là giống khỉ ở châu Phi và châu Á, chúng rất khác nhau và cũng rất dễ phân biệt. Giống khỉ mới có lỗ mũi tròn và răng nhỏ. Giống khỉ cũ có mũi nhỏ và thấp hơn, ngoài ra chúng còn có móng tay và móng chân dẹt.


Còn bây giờ thử xem xem các con vật thuộc họ nhà khỉ sẽ có những biểu hiện ngộ nghĩnh như nào nhé!“Ôi, hôm nay mình lại thua chứng khoán rồi”“Còn lâu nhé đây là chỗ của tớ rồi”


Dưới đây là 2 chú khỉ cực hạnh phúc nè:Chú khỉ này làm gì mà cười sung sướng thế nhỉCòn chú khỉ này có khuôn mặt háo hức đáng yêu quá đi


Dưới đây là các chú khỉ trầm ngâm:Chú vượn này đang làm người suy tư đấyTrong khi chú này thì lại có khuôn mặt suy ngẫm lạnh lùngChú khỉ ở vườn thú San Diego này tập trung nhìn và học tập một cái gì đóCòn chú này lại có vẻ buồn bã quáChú này thì đang ngáp một cái rõ là toƠ, đang ăn mà lại ngẩn ngơ đi đâu thế nhỉ"Hả, cái gì cơ?""Ôi! Không!"

Còn đây là một số chú cực ngầu:"Nhìn cái gì mà nhìn""Hãy để tôi yên"Cocacola - Không thử sao biết"Tôi đang cáu đấy nhé, đừng làm tôi bực mình nữa""Đã bảo là đừng làm phiền cơ mà""Trả chuối cho tôi đây"Chú này nhìn xa xăm gì thế nhỉChú này có khuôn mặt ngộ nghĩnh quá cơ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


loài vật, giống khỉ, biểu hiện, ngộ nghĩnh, đáng yêu, chú khỉ, khuôn mặt, cái gì, vật thuộc họ nhà khỉ, nhiếp ảnh gia,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)