Chuyện lạ 2012-12-31 14:55:50

những cách chữa bệnh điên rồ nhất thế giới


1.Thẩm mĩ khuôn mặt bằng những cái tát
 
Một nhà vật lý trị liệu người Thái cho biết rằng bà ta có thể giúp bệnh nhân trẻ ra bằng những cái tát. Cô cho biết sau khi ăn tát thì những nếp nhăn trên khuôn mặt cũng sẽ dần tan biến đi. Rassanmeesaitarn 'Tata' Wongsirodkul được đào tạo ở Thái Lan và hành nghệ thẩm mỹ tại San Francisco Hoa Kỳ. Cô cho biết cô chỉ tính rẻ 350 USD (tương đương 7,2 triệu VNĐ) cho 15 phút "ăn tát" ở trong thẩm mỹ viện của mình.


2. Chữa bệnh bằng cách nằm lên đường ray
Cách chữa này trở nên vô cùng phổ biến tại Indonesia, những người bị bệnh lũ lượt nằm trên đường ray xe lửa vì họ tin rằng sóng điện sẽ chữa khỏi bệnh tật.
 
Được biết người đầu tiên chữa bệnh thành công là một người đàn ông Trung Quốc sau khi ông có ý định muốn tự tử. Sau một hồi nằm trên đường ray, người đàn ông này đã được chữa khỏi mọi bệnh tật. Chính phủ Indonesia đã ban hành lệnh cấm, tuy nhiên rất nhiều người dân vẫn mù quáng sử dụng biện pháp này.

 
3. Dùng nọc độc của ong để chữa bệnh
Thường thì ai cũng sợ bị ong chích, tuy nhiên một vài người "phi thường" lại thích bị ong đốt để chữa bệnh. Người ta tin rằng nọc độc của ong có thể làm tan những vết sưng tấy. Cách chữa bệnh này xuất phát từ Trung Quốc và có tuổi thọ hơn 3.000 năm, người Trung Quốc cho biết nọc độc có chất chống viêm rất hữu hiệu cho việc chữa bệnh.


4. Kích thích các giác quan bằng cách cù
Đối với những người có da nhạy cảm phương pháp này có vẻ như là một cực hình. Tuy nhiên ở Tây Ban Nha, một cơ sở Spa có tên Cosquille Artespa đã sử dụng biện pháp này để giúp khách hàng thoải mái và thư giãn hơn. Khách hàng sẽ được cù buồn bằng các kỹ thuật khác nhau. Isabel Aires, người đã sáng tạo ra phương pháp này cho biết rằng bí kíp của cô giúp khách hàng thư giãn thoải mái và gợi lại những kỷ niệm thời thơ ấu.


5. Cắm nến vào tai để tăng cường sức đề kháng

Nhiều người tin rằng họ có thể tăng cường sức đề kháng bằng phương pháp cắm nến vào tai. Để thực hiện phương pháp này, người bệnh phải nằm nghiêm để đặt chiếc nến vào lỗ tai, sau đó chiếc nến sẽ được châm lửa và để cháy. Rất nhiều nhà khoa học đã kịch liệt phản đối phương pháp này và cho rằng đây chỉ là trò đùa và rất nguy hiểm. Sáp nến khi chảy vào tai bệnh nhân có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng.
 
6. Đặt vào quan tài để chữa bệnh tâm lý 
Theo như tờ China Daily đưa tin cho tới nay rất nhiều người sử dụng cách chữa bệnh kỳ quặc này. Người bị bệnh sẽ được đặt vào linh cữu rồi đậy nắp. Bằng cách này người bệnh sẽ được "trải nghiệm" cảm giác chết đi rồi sống lại sau khi quan tài mở nắp. Có khoảng hơn 1.000 người ở Thẩm Dương đã thử phương pháp này và đều hài lòng về kết quả chữa trị.Một bệnh nhân chia sẻ rằng ông đã nghe khôi phục lại được những ký ức cũng như nghe thấy tiếng trẻ con chào đời trong lúc đang "bế quan". Cách chữa bệnh này giúp người bệnh có cái nhìn khác đi về cuộc sống và cảm thấy lạc quan hơn trước.7. Dùng giòi để sát khuẩn vết thương
Nhiều người tin rằng giòi có khả năng sát khuẩn rất cao, và đặc biết có thể ăn hết những vi trùng ở vùng bị tổn thương. Từ ngàn xưa kỹ thuật dùng giòi để diệt khuẩn đã được áp dụng, những con giòi được đặt vào vùng bị thương để "chữa bệnh". Sau khi những vi khuẩn đã bị giòi tiêu diệt, những con giòi sẽ tự động rời khỏi cơ thể người.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sao mình làm topic nào cũng ế zậy3ahh3

Xem : 71 - Trả lời : 0 - Bầu chọn 13ahh3

Hahaha thôi đừng buồn nike cho thớt nè .

sao k có "ăn kứt để trym dài và to hơn, tăng cường sinh lý đàn ông vs nhao"

mài ăn rồi hay sao mà biết tường cmn tận zậy3crisp3

@datdeptrai358 ccmnr 3bathing3

thế mùi vị ra sao3ahhyes3

#4572395 0
phải có ảnh minh họa chứ

Chủ đề cùng mục


chữa bệnh, phương pháp, cho biết, ăn tát, bệnh nhân, Cách chữa, Trung Quốc, sử dụng, nọc độc, người bệnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)