Chuyện lạ 2013-01-01 13:55:48

NHỮNG CÁCH LÀM ĐẸP QUÁI ĐẢN 

Roland, một chàng trai sống tại Visavajara Freiburg, nước Đức đã tự xiên ngực mình bằng đồ trang sức thủ công. Anh đã dùng 2 que xiên được làm bằng vật liệu chống gỉ và chống dính. Sau khi thực hiện xong Roland đã tự thưởng cho mình một vài ly rượu. 

Biểu tượng Pac-Man ăn ma đã được một cô gái tên Tracy sống tại Oceanside California, Hoa Kỳ chọn. Cô đã gắn những chiếc khuyên này lên ngực mình như một "fan cuồng" của game Pacman. 

Một cô nàng đã đi xăm hình chiếc dây nịt của áo ngực rồi sau đó xiên vòng vào ngực mình. Bộ ngực của cô giờ đây nhìn không khác gì một chiếc áo corset da người. 

Một phụ nữ khác đã bỏ không ít thời gian để gắn lên ngực mình 30 chiếc đầu kim tiêm… 

Cô nàng Elise đến từ Sydney thích treo một chiếc ghế nhỏ trên ngực phải của mình. Khi được hỏi lý do, Elise đơn giản trả lời rằng cô chỉ treo cho vui. 

Bà Tomkins, 81 tuổi có lẽ là người có một trong những hình xăm kỳ quặc nhất. Sau khi chứng kiến chồng mình quằn quại qua đời vì bệnh tật bà quyết định ghi dòng chữ "Do not Resuscitate" lên ngực mình với ngụ ý "hãy để bà chết thanh thản". 

Cô James Raimar ở Michigan, Hoa Kỳ xăm hình ngôi sao lên ngực mình sau đó đính vào giữa ngực những cái khuyên lấp lánh. Nhìn ngực cô chẳng khác mấy so với đại lộ danh vọng Hollywood. 

Lại một phụ nữ khác có nhu cầu làm đẹp ngực mình bằng những chiếc khuyên bấm, cô đã bấm 8 chiếc khuyên kim loại sau đó nối chúng lại để tạo thành hình trái tim. 

Chàng trai người anh Ientyn Flye đã liều mạng đưa hai chiếc khuyên nhọn vào sâu qua lớp biểu bì của mình. Nhiều người còn không thể tin nổi là vết thương này đã liền và da thịt cậu đã trở nên lành lặn. 

Theo phong trào xăm nội tạng của Dave Gillstrape, chàng trai Ryan sống tại London, nước Anh đã xăm hình quả tim lên ngực trái của mình. 

Một phụ nữ khác cũng đã xăm hình quả tim lên phía bên ngực trái. Tuy nhiên lần này quả tim bên ngoài của cô được chú thích rõ rằng giúp cho người nhìn dễ dàng nhận biết về con tim cô.
Một phụ nữ quái đản đã quyết định cấy ghép một chiếc knuckle vào trong ngực của mình. Knuckle vồn là một loại vũ khí dùng để cận chiến, nhưng giờ đây chúng còn được dùng làm đồ trang sức.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

gớm bỏ mẹ 3ahhyes3

nhìn gớm quá,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

#4546918 0
hok thấy gì là đẹp hết 3bathing3

#4572391 0
chả thấy đệp đâu, kinh bỏ mịa

Chủ đề cùng mục


ngực mình, lên ngực, xăm hình, chiếc khuyên, lên ngực mình, phụ nữ, quả tim, Một phụ nữ, phụ nữ khác, xăm hình quả tim,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)