Chuyện lạ 2010-04-19 19:16:14

Những "món đồ" bị bỏ quên- thật là hay :O :D


Nhiều vật kinh dị đã được tìm thấy: tim, đầu lâu, kiếm… Thế nhưng cũng có những đồ vật sau khi đi chu du đã trở về với chủ của mình đấy. 3be_eaten3
1. Hai đầu lâu tìm thấy trong một cái túi

Vào năm 2005, cảnh sát London đã nhặt được 1 cái túi, trong đó có 2 đầu lâu người. Cảnh sát đã cảnh báo về sự việc rùng rợn này nhưng hóa ra 2 cái sọ người này lại thuộc về 1 vị giáo sư Đại học, người sử dụng chúng vào mục đích thuyết trình.

2. Hũ tro hài cốt

Một người đàn ông 80 tuổi đã lấy lại được hũ tro hài cốt của anh trai mình sau 5 năm thất lạc kể từ ngày hỏa táng. Trong một chuyến đi, chiếc vali của ông đã bị mất trộm. Nhưng kẻ cắp để lại hũ tro còn cái va li thì bặt vô âm tín.


Khi người nhặt được cái hũ này chỉ biết 1 thông tin ít ỏi là: Đây là 1 cái hũ đựng tro hài cốt của 1 người Đức. Họ đã viết 1 lá thư và bắt đầu tiến hành tìm kiếm người chủ của nó trong 1 thời gian dài. Cuối cùng thì cái hũ cũng được trả lại, người chủ của hũ tro này nói rằng đây là 1 sự trở về hoàn hảo cho anh trai đi lạc của mình.


3. Mất “bộ ngực”

Một lần, người đưa thư đã để lại 1 cặp đồ với chất liệu làm ngực giả ở trạm tàu điện ngầm khi đi đến 1 phòng khám trên phố Harley ở London. Mặc dù đã báo với phòng thất lạc đồ của ga nhưng đến giờ, người chủ cũng không biết “đôi ngực” này đang chu du ở đâu.

4. Kiếm samurai

Kiểu người nào mà lại đi lang thang cùng với 1 thanh kiếm ở nơi giao thông công cộng? Thậm chí còn tệ hơn là loại người nào lại quên nó ở trên tàu điện ngầm tại London. Và người ta đã tìm thấy thanh kiếm samurai này ở giữa những đồ vật bị bỏ quên ở ga. Thanh kiếm này được đưa về phòng mất đồ.

5. Váy cướiThật là may mắn , một người nào đó đã tìm thấy chiếc váy cưới được sản xuất tại Peru và đem nộp cho phòng mất tích đồ London. Chủ của nó đã bật khóc khi cô tìm lại được chiếc váy của mình mà cô vừa mua tận Peru.

6. Trái tim người?

Một quả tim có kích cỡ như tim người nhưng còn đang nghi vấn không biết là tim người hay tim động vật. Quả tim này được tìm thấy tại tiệm rửa xe của Soapy tại Paw Paw, Mich. Cảnh sát đã mang quả tim này tới 1 bác sĩ thú y, người có thể xác định được bộ phận nội tạng này thuộc về người chủ nào hợp pháp.Trông ghê nhỉ 3ahh3 3ahh3

7. Đàn Violonxen giá 2,5 triệu USD


Vị nhạc công Violonxen nổi tiếng quốc tế Yo-Yo Ma đến NewYork và nghỉ tại khách sạn Peninsula vào tháng 10/1999. Tuy nhiên, sau buổi biểu diễn tại khách sạn Carnegie cùng cây đàn trị giá 2,5 triệu USD này, người lái taxi đã quay xe đi mất cùng với cây đàn quý. Nhân viên khách sạn nơi Ma ở đã liên lạc với cảnh sát và cuối cùng tìm thấy chiếc đàn.


8. 10.000 USD để quên

Nhiều nhân viên làm việc ở Kmart tại Des Moines, Iowa nhìn thấy 1 cái hộp sắt màu đỏ nằm ở trên bàn dịch vụ khách hàng 4 ngày liền. Và cuối cùng thì cũng đã có 1 ai đó mở cái hộp đó ra. Và khi họ mở ra thì họ phát hiện ra hàng cọc tiền nằm trong đó. Thật là đặc biệt khi có ai đó đã để lại 1 số tiền mặt là 10.380 USD nằm đâu đó trong gần 1 tuần liền. Thật là may mắn cho người đàn ông ấy, Joe Heithoff ¸người bị mất cái hộp đầy tiền đã được nhận lại nhờ những người nhân viên thật thà.


9. Cá cầu gai

Con cá cầu gai này chỉ là 1 trong số những vật hiện đang đợi được “tái hợp” với những người chủ vô tâm của mình, những người đã bỏ quên chúng trên tàu hỏa, xe buýt và taxi ở LondonSao lại có thể quên cả một con cá trên xe nhỉ 3ahhyes3

10. Trang phục của giáo sĩ Do TháiKhách sạn và Spa Hyatt Regency Newport, 1 khách sạn gia đình rất thân thiện đã được tiếp đón một số vị khách khá kỳ lạ vào năm ngoái. Sau khi những người này đi, một số đồ đạc cá nhân được để lại ở phòng gửi đồ: 1 bộ đồ giáo sĩ Do Thái đầy đủ gồm cả mũ và râu. Và ngạc nhiên là, không 1 vị khách nào có ý định đòi lại những vật dụng vô giá thuộc quyền sở hữu của mình.
3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhớ hùi đó ai bỏ vào cặp e cái kotex mở ra nhìn hết hồn lun (_ _!!) 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 may mà ko ai thấy 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

cái gì em cũng có thể quên 3blur3 3blur3
chĩ có Tiền là em ko bao giờ quên 3crisp3 3crisp3

tiền thì oh no 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ai mà dại để quên tiền thế nhỉ 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


tìm thấy, người chủ, khách sạn, 1 cái, tro hài, hũ tro, cái hũ, cái hộp, đồ vật, chu du,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)