Sao thế giới 2014-07-30 17:50:55

Những mỹ nữ châu Á bị sàm sỡ sờ soạng nơi công cộng - ai bảo đẹp làm chi :D


Suzy bị MC một chương trình cố tình chạm vào vòng ba; Trần Nhân Mỹ từng bị sờ soạng khi đóng phim…
Fan của Suzy  rất bất bình vì bức ảnh cánh tay người đàn ông liên tục đụng vào vùng nhạy cảm của ca sĩ, khi cô tham gia sự kiện mới đây. Công ty quản lý của Suzy và ban tổ chức sau đó đều phủ nhận và cho biết, góc chụp khiến người xem hiểu nhầm. Theo họ, lúc đó, người đàn ông (làm MC chương trình) chỉ vô tình chạm vào Suzy.
Năm 2013, khi đang đóng phim ở Malaysia, Trần Nhân Mỹ bị một số người lợi dụng đóng phim để đụng chạm cô. Người vuốt cánh tay, người vuốt lưng, người sờ ngực… nữ diễn viên. Sau sự việc, Trần Nhân Mỹ gọi điện cho Trần Hào, khóc lóc nức nở (lúc này Trần Nhân Mỹ - Trần Hào chưa kết hôn).
Năm 2011, khi đi uống rượu với đồng nghiệp, sao TVB Trần Gia Hằng bị Mã Đức Chung, Trần Hạo Dân sàm sỡ. Mã Đức Chung quàng tay ôm Trần Gia Hằng còn Trần Hạo Dân cũng ôm, hôn, sờ soạng nữ diễn viên, khiến cô vô cùng sợ hãi.
Khi tham gia một buổi tiệc từ thiện năm 2012, Thành Long bị nghi ngờ có động cơ thiếu trong sáng khi ôm eo, ghé tai Lý Băng Băng thì thầm. Lý Băng Băng "giải oan" cho đàn anh, cô nói rằng mình và Thành Long là anh em thân thiết, những hành động đó của Thành Long rất bình thường.
Dương Mịch bối rối khi bị ôm từ phía sau. Phùng Thiệu Phong ngồi bên nhưng tỏ ra khá bình thản.
Khi ghi hình một chương trình năm 2013, Huỳnh Thánh Y bị người đàn ông cởi trần ôm chặt. Ban đầu, nữ diễn viên bất ngờ nhưng sau đó cô tỏ ra khá vui vẻ, phối hợp với chàng trai. Hành động của chàng trai khiến công ty quản lý của Huỳnh Thánh Y không hài lòng.
Khoảnh khắc Phạm Băng Băng như bị biến thành một cô búp bê, bị người khác tự do đụng chạm.
Hàn Tuyết mặc khá gợi cảm khi tham gia một buổi quảng bá phim năm 2013. Một người đàn ông cởi trần bất ngờ chạy đến ôm lấy cô, khiến nữ diễn viên kinh hãi.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)