Thần tượng của bạn 2013-05-26 17:57:29

nick vujicic nhận 50 ngàn usd cho 5 ngày ở việt nam.


[size=6]Ban tổ chức sự kiện cho biết, đã trao cho tổ chức của Nick Vujicic 50.000 USD dù bản thân Nick cùng êkíp không yêu cầu cũng như không có những đòi hỏi quá đáng.[/size]
Sáng 26/5, tại Dinh Độc Lập TP HCM diễn ra buổi chia tay Nick Vujicic trước khi anh rời Việt Nam lên đường sang Campuchia, tiếp tục chuỗi hành trình diễn thuyết của mình.
Nick được tặng chiếc khăn rằn đậm chất Nam Bộ.
Trước câu hỏi về số tiền thù lao cho diễn giả Nick tham gia các hoạt động ở Việt Nam, đại diện Ban tổ chức cho biết, đã chuyển cho tổ chức từ thiện của anh 50.000 USD. "Nick Vujicic dùng phần lớn số tiền này làm từ thiện tại châu Phi", ông Nguyễn Văn Phước, thành viên ban tổ chức nói và cho biết thêm, Nick không sống bằng tiền diễn thuyết mà thu nhập anh có chủ yếu từ tiền bán sách.
"Êkíp của Nick không hề đặt vấn đề tiền bạc với chúng tôi. Đừng làm tổn thương anh ấy. Nếu Nick đọc tin tức tiếng Việt dịch sang tiếng Anh về điều này thì Nick sẽ nghĩ gì", ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch tập đoàn Tôn Hoa Sen phát biểu.
Nick mong muốn sẽ có cơ hội đưa vợ con sang Việt Nam.
Cũng theo ông Vũ, ban đầu, Nick Vujicic chỉ định sang Việt Nam cùng êkíp 4 người để đảm bảo tiết kiệm cho ban tổ chức nhưng do quy mô chương trình ngày càng lớn nên anh phải mang theo tới 12 người.
"Đoàn của anh gửi email xin ở khách sạn bình thường, 2-3 sao là được nhưng chúng tôi đã sắp xếp khách sạn 5 sao. Khi ban tổ chức yêu cầu phải có đội an ninh theo bảo vệ an toàn cho Nick, đại diện của anh cho rằng không nên làm thế. Tôi đã phải tranh luận với họ về việc này phòng trường hợp khán giả quan tâm quá mức, ảnh hưởng đến sức khỏe của anh”, ông Vũ nói.
Ban tổ chức cho biết, 7 hoạt động của Nick Vujicic tại Việt Nam hầu hết đều là những sự kiện quy mô lớn, có khi quy tụ lên hàng chục nghìn người. Mức độ đăng ký xin vé tặng tham dự chương trình tăng lên vượt mức kế hoạch. Ngay cả đêm giao lưu cuối vào tối 25/5, sau khi 30.000 vé phát ra thì giờ cuối phát sinh thêm 5.000 vé đẩy số lượng người tham dự tại sân Thống Nhất lên đến 35.000 người. Tôn Hoa Sen chi ra 36 tỷ đồng cho sự kiện này chưa kể nhiều khoản được miễn phí như tiền khách sạn cho đoàn, sinh viên không nhận thù lao…
Nick tỏ vẻ mệt mỏi trong sáng 26/5 trước khi rời TP HCM.
Về phần mình, tại buổi chia tay, Nick Vujicic gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và khán giả Việt Nam về sự đón tiếp rất nồng hậu mà anh không ngờ đến.
"Chuyến đi đến Việt Nam là điểm sáng trong sự nghiệp của tôi đến thời điểm này", anh nói và hy vọng sắp tới có thể mang vợ con sang Việt Nam.
Dù vẫn tươi cười nhưng dễ thấy rõ Nick Vujicic rất mệt mỏi trước giờ ra sân bay. Theo kế hoạch, anh sẽ có buổi tiếp xúc báo chí nhưng vì lý do sức khỏe cũng như để kịp giờ khởi hành đến Campuchia trưa 26/5, phần này bị cắt bỏ.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

"Chuyến đi đến Việt Nam là điểm sáng trong sự nghiệp của tôi đến thời điểm này", anh nói và hy vọng sắp tới có thể mang vợ con sang Việt Nam ''
 
con lại bố….về ở bên đó luôn dùm đi..3ahhyes3

#4823656 2
mày thì bít dek gì mà nói . chắc mày hay đố kỵ nè3crisp3

@doilagi . Hậu quả cho thằng nào anti Nick 

@doilagi: ko dc cãi lời MOD 3crisp3

Làm j chửi nik dc như ng ta ko ahbp

Mang vợ "con" ??? Sao làm đc

Báo chí tốn ko ít giấy mực về anh chàng này đây. giờ người Việt chia 2 phe đối lập về cái vụ 32 tỷ đồng=> mất đoàn kết nội bộ anh em=> ảnh hưởng rất lớn. 3bored3=> Ủng hộ bác Real. Về luôn đê 3curse3

#4823658 1
lại 1 thèng mod trẻ trâu3crisp3

@doilagi 

nghe đâu 6 ngày mà 3ahhyes3

5 ngày thôi mà e……..3blingeye3

@oversea68 ờ, em tưởng 6 ngày 

#4823586 1
nãy mình có xem 1 tin là số tiền từ chuyến đi này để ủng hộ người nghèo ở châu Phi ! Cái này có thiệt không ? Nick có nói " Người Việt Nam hãy quan tâm giúp đỡ người Việt Nam " Cái này là đúng nhưng tại sao lại không giúp VN, dù có những bước tiến về kinh tế nhưng VN vẫn nằm trong nhóm những nước đang phát triển ! Hi vọng BTC sẽ đem số tiền lợi nhuận từ cái này để giúp đỡ người nghèo ! mình đồng ý là Nick có thể truyền cảm hứng nghị lực cho người khuyết tật hoặc người nghèo nhưng họ vẫn cần 1 số vốn nhất định để vươn lên vì XH VN khác xa XH Mỹ nơi truyền thông và rất nhiều tổ chức nhân đạo mạnh phát triển !

nói hay lắm……..3aha3

#4823599 1
@oversea68 nãy trên Fb thấy nhiều bạn nói 32 tỷ đ1o cho người nghèo hết rồi hoặc VN giàu hơn châu Phi này nọ ! 3crisp3 ! Mình không chỉ trích vụ 32 tỷ,mình không phải anti Nick nhưng xin  lỗi họ có biết là cả ngàn nạn nhân chất độc VN cần lắm không ! Nick tuy khuyết tật về thể xác nhưng tâm hồn và trí óc của ảnh còn minh mẫn nhưng nạn nhân chất độc màu da cam thì khuyết tật về cả thể xác lẫn trí óc thì ai giúp đây !

@HugoSP : vấn đề này nói mãi cũng thế thôi chú ơi, chán lắm…….3bathing3

#4823624 1
@oversea68 Nói thiệt, chuyến đi của Nick bị mấy thằng truyền thông giả hiệu và mấy thằng óc bỏ BTC làm mất hết ý nghĩa 

#4823664 2
bọn mày ko làm được như người ta thì im mồm hết đi . ko nên đố kỵ . bọn mày có giỏi thì làm cái gì đó có lợi cho VN đi rùi nói . bọn mày có giỏi thì ra nước ngoài mà làm việc gì đó đem lợi lợi ích cho VN đi . người xấu tính hay đố kỵ với những gì người khác có3crisp3

sao đếch bao giờ thấy mày like thế………..3crisp3

#4823676 1
@oversea68 chắc nó xuất gia 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Nick Vujicic, Việt Nam, Ban tổ, sự kiện, ban tổ, sang Việt, khách sạn, cho tổ, cùng êkíp, yêu cầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)