Hot boy - hot girl 2021-10-09 22:53:37

Ninh Dương Lan Ngọc lộ diện với diện mạo khác như 'đập đi xây lại', nguyên nhân do đâu?


Đến Ninh Dương Lan Ngọc còn thấy "lạ" với diện mạo hiện tại cơ mà!
Sau khi tham gia Running Man Việt, khán giả chứng kiến không ít lần "lăn xả" của Ninh Dương Lan Ngọc qua các thử thách của chương trình. "Ngọc nữ trăm tỉ" điệu đà ngày nào nay lầy lội đến khó tin. Có lẽ chính sự hài hước, yêu đời đã giúp Ninh Dương Lan Ngọc trẻ mãi không già, nhan sắc thăng hạng qua thời gian. Ấy thế mà mới đây, nữ diễn viên khiến cả cõi mạng "chấn động" trước diện mạo hiện tại.

Chuyện là trên trang cá nhân ngày 9/10, Ninh Dương Lan Ngọc tung ảnh khoe cận mặt mà không ai có thể nhận ra. Không biết makeup có "thù" gì với cô không mà diện mạo nữ diễn viên thay đổi đến khó ngờ, đến chính chủ còn không nhận ra: "Bé quên luôn mặt chị bé sao mà makeup nhìn lạ thế…" Một phần do trang điểm hơi quá tay, cũng có thể do một phần chỉnh ảnh khiến Ninh Dương Lan Ngọc thành ra thế này. Không sao, đến "ngọc nữ trăm tỉ" còn thích thú khoe visual đỉnh có 1-0-2 này cơ mà!


Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh diện mạo khác thường đến chính chủ còn không nhận raSo sánh một chút với diện mạo trước đó sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác nhau

Không sao, chỉ là makeup hơi quá tay thôi mà, cùng chuyên ngưỡng nhan sắc thăng hạng của Ninh Dương Lan Ngọc qua thời gianCó lẽ với tính cách hài hước, yêu đời đã khiến Ninh Dương Lan Ngọc trẻ mãi không già!

#5468264 0
miệng rộng quá bus thì hết xẩy :)

Chủ đề cùng mục


Ninh Dương Lan Ngọc, diện mạo, diện mạo hiện, Ninh Dương Lan Ngọc qua, nữ trăm, Có lẽ, yêu đời, Ninh Dương Lan Ngọc trẻ, Dương Lan Ngọc trẻ mãi, nhan sắc thăng hạng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)