Chuyện lạ 2011-08-18 11:07:04

Nở rộ trào lưu chụp ảnh cưới nude


Tại Trung Quốc, nhiều cặp đôi trẻ đang đua nhau đi chụp ảnh cưới nude.


Những trường hợp vợ chồng sắp cưới đưa nhau đi chụp ảnh khoả thân làm album ảnh cưới đang tăng cao tại Trung Quốc khiến các nhà chức trách nước này phải đau đầu tìm cách ngăn chặn.

Theo tờ Orange của Anh quốc, cô dâu - vị chủ nhân của bức ảnh dưới đây – nói rằng, cô ấy rất sửng sốt khi biết tấm ảnh nude kỷ niệm đám cưới của chính mình đang lan tràn trên mạng Trung Quốc.Tại đất nước có hơn 1,3 tỷ người này, việc chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới bằng cách chụp khoả thân đang lan rộng nhưng nó vẫn được tiến hành bí mật chỉ giữa chú rể và cô dâu và những bức ảnh luôn được đảm bảo tính riêng tư cao nhất.Lại thêm 1 bức ảnh cô dâu và chú rể tương lai công khai chụp nude cũng đang lan tràn trên mạng. Được biết cảnh sát đang phân tích kỹ lưỡng bức ảnh của những người này chụp tại 1 công viên ở Thượng Hải. Trong trường hợp xác định được chính xác danh tính của người chụp hình và cô dâu trong bức ảnh, họ sẽ khởi tố với lý do buộc tội vi phạm đạo đức xã hội.

Tại 2 studio chụp hình ở Trung Quốc đang bắt đầu nở rộ trào lưu chụp hình khoả thân. Trong đó, đôi bạn trẻ muốn chụp ảnh kết hôn nude bằng việc để cơ thể loã lồ gần như hoàn toàn và chỉ che những phần nhạy cảm trên cơ thể. Cũng có những tấm hình chụp bắt chước hình ảnh trong phim kiểu như “Adam và Eva”.

Theo 1 luật sư, “việc cô dâu chú rể chụp ảnh khoả thân tại studio không có mâu thuẫn với pháp luật. Nhưng trong trường hợp những bức ảnh này bị tung lên mạng thì có thể bị khởi tố”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

làm thử xem có mất…zk hok 3crisp3

ý adam và eva……………………………………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3

mình cũng thử rồi để sâu lên cả rom coi 3crisp3

hôm nào mình cưới cùng làm thử cái nhỉ…………………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3 nâɥɔ ıơɹ uếu 'uếu ʇốđ ƃuòɥd déɥʞ 'ʇặɯ ıáʇ ƃuăɹʇ 'ƃuăɹʇ uìɥu ɐửɔ ởɯ

Chủ đề cùng mục


chụp ảnh, bức ảnh, trường hợp, khoả thân, đang lan, chú rể, chụp hình, nhau đi chụp ảnh, ảnh cưới, chụp ảnh khoả thân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)