Tin tức - pháp luật 2021-01-16 15:55:20

Nói dối vợ để đi chơi với bồ, anh chồng không ngờ trở thành 'nạn nhân' bất đắc dĩ trong vụ rơi máy bay


Để có thể hợp thức hóa việc đi chơi với nhân tình, một người đàn ông đã nói với vợ rằng anh ta đã lên máy bay Sriwijaya Air nhưng không ngờ chuyến bay đó lại gặp nạn.
Anh chồng không ngờ trở thành 'nạn nhân' bất đắc dĩ trong vụ máy bay rơi.

Vụ tai nạn máy bay Sriwijaya Air SJ 182 xảy ra vào ngày 9/1 vừa qua tại Indonesia vẫn đang là nỗi ám ảnh đối với nhiều người.

Truyền thông địa phương đưa tin, không có dấu hiệu của người sống sót trong vụ máy bay rơi, các nạn nhân sẽ không bao giờ quay trở lại được nữa. Tuy nhiên, biết đâu một trong những “nạn nhân” lại có thể quay về thì sao?

Mới đây, một người dùng TikTok có nickname là @Thojenk cho biết, một trong những “nạn nhân” trong vụ máy bay rơi ở Indonesia có tên là Big Boss đã nói dối vợ rằng anh ta lên máy bay ở Jakarta đến Pontianak đi công tác. Tuy nhiên, thực chất, Big Boss lại đến Bali cùng với nhân tình để nghỉ dưỡng.

Để lời nói dối của mình đáng tin nhất có thể, người chồng còn nói với vợ rằng anh ta lên máy bay Sriwijaya Air, dự kiến khởi hành lúc 14h. Thế nhưng kế hoạch tưởng chừng không "một kẽ hở" của người đàn ông lại thất bại thảm hại khi anh hay tin máy bay Sriwijaya bị rơi.
Mảnh vỡ của chiếc máy bay Sriwijaya Air SJ 182 vừa gặp nạn.

Tiết lộ về vụ bê bối của anh chồng này, người dùng TikTok viết: “Vài giây sau khi máy bay gặp sự cố, một người đàn ông đã thấp thỏm không yên vì anh ta trót nói dối vợ về việc anh ta lên chuyến bay đó để đi công tác. Thực chất, anh ta đang ở Bali để kỷ niệm ngày yêu nhau với nhân tình.

Bây giờ người đàn ông này đang lo lắng về việc quay trở về nhà, vì gia đình của anh giờ đây có thể đã chuẩn bị sẵn ghế cho khách đến tham dự đám tang của anh ta”.

Người dùng mạng xã hội cũng cho biết, anh chồng đang cân nhắc về việc quay về nhà. Bởi lẽ nếu anh quay về, người thân sẽ cảm ơn vì anh ta còn sống. Tuy nhiên, việc anh ta nói dối vợ, vụng trộm bên ngoài với nhân tình sẽ bị bại lộ. Việc này chẳng khác gì so với việc anh ta đã chết cả.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạnh. Một số người cảm thấy phẫn nộ về việc ngoại tình của người đàn ông, trong khi số khác lại cho rằng đây chỉ là một trò đùa của ai đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)