Bóng đá 2017-08-30 08:13:32

'Nữ hoàng tốc độ' viết tâm thư tố cáo lời hứa 'như một trò đùa' về mức thưởng SEA Games


"Nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương đã khoét sâu vào chỗ "nhột" của các vị lãnh đạo trong ngành thể thao với những ngôn từ rất đanh thép trên trang cá nhân của mình.
Cách đây không lâu, cựu VĐV điền kinh Vũ Thị Hương đã cho đăng tải dòng cảm xúc khá "nhảy cảm" về vấn đề tiền thưởng sau mỗi lần đoạt HCV ở các kỳ SEA Games mà cô từng tham dự.

Vũ Thị Hương đã đánh trúng tâm lý của người hâm mộ và cả điểm yếu từ các vị lãnh đạo cấp cao (ngành thể thao Việt Nam) với những dòng tâm sự khéo léo nhưng chất chứa không ít lời mỉa mai.


Những dòng tâm như chân thành của Vũ Thị Hương gửi đến các vị lãnh đạo.

"KÍNH GỬI: CÁC BÁC HỌ "HỨA"!

Cứ mỗi lần SEA Games đến cháu lại háo hức nhớ lại những ngày xưa của mình, các bác biết không?

Cháu có một trí nhớ phải gọi là không nên có, cháu thấy vậy vì cháu hay nhớ nhiều nỗi buồn hơn niềm vui. Giống như chiến thắng cháu cũng nhớ nhưng có cái cháu nhớ nhiều hơn, đó là lời các bác hứa.

Có bác hứa trước khi cháu đi thi đấu, có bác hứa sau khi cháu chiến thắng. Nào là nếu lần này chiến thắng sẽ có thưởng, các bác ra giá cũng cao phết. Lúc đấy cháu mừng lắm và thầm nghĩ trong bụng, có chết cũng phải hết mình.

Không hẳn vì ham phần thưởng mà vì nể các bác hết lòng với cháu. Có bác sau khi chiến thắng và có giới truyền thông ở đó nhân thể bác trao thưởng miệng trước luôn, niềm vui chiến thắng của cháu nhân lên nhiều lần.


"Có bác sau khi chiến thắng và có giới truyền thông ở đó nhân thể bác trao thưởng miệng trước luôn" - Vũ Thị Hương chọc vào chỗ nhột của các lãnh đạo thể thao.

Các bác lãnh đạo mà cứ quan tâm đến dân thường thế này thì quả là vĩ đại, cháu phải dùng từ vĩ đại để nhấn mạnh.

Thế rồi, sau khi tưng bừng hết niềm vui này đến chồng chất niềm vui khác. Cuối cùng cháu cứ dài cổ đợi, hết ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng nọ….rồi bao kì SEA Games đã đi qua mà phần thưởng của các bác vẫn không đến tay.

Cháu cũng thừa tự trọng để không mở miệng hỏi các bác, mà nói thật cháu cũng chẳng biết hỏi ai cả vì nhiều khi chỉ nhận tin qua truyền miệng hay báo chí thôi.

Cháu vẫn buồn lắm, vì cháu bị thất vọng và mất niềm tin vào nhưng lời hứa. Cũng kể từ dạo đó, ai hứa gì với cháu là cháu bảo, thôi xin đừng hứa. Cháu sợ, thật sự sợ lời hứa từ ai đó.


Cựu VĐV điền kinh Việt Nam hoàn toàn mất niềm tin vào những lời hứa qua loa từ bất kỳ ai.

Thế nên bản thân cháu cũng thế, cháu không hứa gì với ai cả vì cháu hiểu cái cảm giác khi nhận được lời hứa nó sung sướng thế nào và khi bị thất hứa nó làm tim cháu đau đớn ra sao.

Nên cháu hứa, không bao giờ hứa gì với bất cứ ai nữa. Thế nên các bác ạ, cháu mong các bác hay bất cứ ai nếu có lòng tự trọng và tôn trọng bản thân mình thì xin đừng hứa. Mà đã hứa thì phải làm, đừng để bất cứ ai bị giống như cháu.

Có thể lời hứa ấy được thốt ra khi các bác đang cao trào hay lên đỉnh hoặc dùng nó để đánh bóng tên tuổi của mình, hay để cháu thi tốt…thì dù có hứa vì bất cứ mục đích gì cũng nên xem lại tác hại của lời hứa trước khi nói, mà đã nói thì cố mà làm cho bằng được.

Vì không phải ai cũng hiền, cũng dễ thương như cháu dù trí nhớ của cháu hơi tốt.
Tính ra từ SEA Games dạo ấy đến giờ, tiền các bác "nợ" cháu gửi ngân hàng chắc cũng được một khoản khá khá cho gia đình ở quê cháu tiêu cả năm cũng chưa hết đấy ạ.


KÍNH!
P/S: Đấy nhé, các bác, cô chú hay anh chị nào mà hứa gì thường cho SEA Games năm nay mong hãy giữ lời hứa. Các cháu tập luyện, thi đấu vất vả lắm
".

Trước tâm sự quá đổi xuất thần của Vũ Thị Hương, không ít người thân thiết cựu VĐV điền kinh người Thái Nguyên bày tỏ sự đồng cảm và những lời trêu đfua dành cho các vị lãnh đạo thể thao Việt Nam.'Nữ hoàng tốc độ' Vũ Thị Hương được bạn trai tặng xe sang ở trời Úc
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)