Tin tức - pháp luật 2013-01-19 07:37:43

Nữ sinh Hà Nội gọi cô giáo là 'đồ quái vật'


- Trên facebook cá nhân, nữ sinh đã viết: “Con xin lỗi bố. Vì con mà bố phải bỏ mất buổi làm để đi tiếp chuyện một con điên. Con biết bố rất không muốn đi bởi đến con nhìn mặt bà ý còn muốn bỏ học… Tại con không tốt. Cô kính yêu ạ, cảm ơn cô đã cho em hiểu sâu sắc thế nào là đồ quái vật”.

Vừa qua, trên facebook xuất hiện dòng chia sẻ của một nữ sinh được cho là đang học tại một trường THPT ở Hà Nội có đoạn viết: “Con xin lỗi bố. Vì con mà bố phải bỏ mất buổi làm để đi tiếp chuyện một con điên. Con biết bố rất không muốn đi bởi đến con nhìn mặt bà ý còn muốn bỏ học… Tại con không tốt. Cô kính yêu ạ, cảm ơn cô đã cho em hiểu sâu sắc thế nào là đồ quái vật”.


Ảnh chụp từ Facebook của nữ sinh chửi cô giáo.


Sau khi dòng chia sẻ được đăng tải, nữ sinh này nhận được rất nhiều comment của bạn bè. Qua cuộc trò chuyện của của nữ sinh này với bạn bè, được biết nữ sinh bị cô giáo mời phụ huynh đến họp với hai lý do, lý do thứ nhất là do nữ sinh này để điện thoại trong giờ học, lý do thứ hai là do nữ sinh này "bật" giáo viên.

Theo lời kể của nữ sinh này, phụ huynh còn nói với em như sau: “Mày bảo cô mày tao rảnh tao mới đến”. Một câu hỏi được đặt ra trước câu trả lời của phụ huynh này.


Ảnh chụp từ Facebook nữ sinh chửi giáo viên


Điều đặc biệt là, trước những câu nói phản cảm của nữ sinh này, bạn bè không tỏ ý bất mình mà cùng vào chia sẻ, thậm chí là cổ vũ theo.

Trên một dòng chia sẻ khác, nữ sinh này lại chia sẻ: “Dạo này lắm chuyện bực mình sinh ức chế liên miên. Thi cử lớp 12 như một làn gió hôi thối thổi vào từng gương mặt đời, từng gương mặt người”.

Gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ việc nữ sinh chửi thầy cô giáo trên facebook, đây là một thực trạng đáng báo động về xuống cấp đạo đức của một bộ phận giới trẻ.

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục gửi tới quý độc giả những thông tin tiếp theo từ vụ việc này.

Theo giaoducvietnam
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)