Tin tức - pháp luật 2013-01-19 05:20:16

Vớt được 25 bao tải iPad, iPhone ở Đồ Sơn


Bị bắt giữ khi đang chở 25 bao tải đồ công nghệ trị giá hơn một tỷ đồng, ba ngư dân khai trong lúc giăng lưới đã vớt được số hàng này.

Khoảng 3h sáng 18/1, trong khi tuần tra kiểm soát vùng biển Đồ Sơn, TP Hải Phòng, lực lượng tuần tra phát hiện một con thuyền chở đầy hàng nhưng không có biển kiểm soát. Thuyền này trọng tải khoảng 3 tấn do ông Phạm Văn Khiên (45 tuổi, ở xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) điều khiển và có ba ngư dân.


Biên phòng Đồ Sơn kiểm tra số iPad thu được.


Kiểm tra, lực lượng biên phòng phát hiện lượng lớn hàng điện tử được cất giấu trong 25 bao tải màu đen gồm máy ảnh, điện thoại di động, iPad, iPhone… không có giấy tờ. Số hàng lậu này trị giá hơn một tỷ đồng.

Tại đồn biên phòng, chủ thuyền, ông Phạm Văn Khiên, khai nhận khoảng 1h ngày 18/1, trong khi đang cùng hai ngư dân giăng lưới bắt cá mực ở vùng biển gần đảo hòn Dáu (Đồ Sơn) thì phát hiện nhiều bao tải chứa hàng điện tử kể trên trôi dạt trên biển. Thấy vậy, ông Khiên liền cùng hai ngư dân hò nhau lái thuyền đuổi theo và vớt lên thuyền. Đang trên đường lái thuyền chở số hàng vớt được này về thì bị lực lượng biên phòng Đồ Sơn phát hiện thu giữ.

Theo Tiền Phong
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)