Phim ảnh 2014-02-21 14:22:41

Ông xã Trương Ngọc Ánh "lẻ bóng" đi xem phim


 
Chồng Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn đến một mình, anh cười nói cùng bạn bè trong suốt buổi ra mắt phim "Ba ngày đổi mạng".
Sau một thời gian dài bận rộn với đoàn phim Đoạt hồn, tối qua (20/2) Trần Bảo Sơn đã đến xem bộ phim hành động nghẹt thở Ba ngày đổi mạng cùng những người bạn của mình. Trong suốt buổi ra mắt, Trần Bảo Sơn liên tục cười đùa và trò chuyện cùng bạn bè dù chỉ đi một mình mà không có cô vợ Trương Ngọc Ánh và con gái bên cạnh.
 

Trần Bảo Sơn một mình đi xem phim
 

Diễn viên Ngọc Hiệp
 

Cả hai hóa thân vào vai vợ chồng trong bộ phim "Đoạt hồn" sẽ ra mắt trong thời gian tới đây
 

Trần Bảo Sơn vui vẻ tươi cười khi gặp các bạn bè của mình
 

Trần Bảo Sơn cùng dàn diễn viên trong phim vừa đóng của mình
 
Ba ngày đổi mạng kể về nhân viên mật vụ Mỹ Ethan Runner (do Kevin Costner thủ vai) vô tình phát hiện ra mình sắp chết, ông quyết định nghỉ hưu sớm và thực hiện mong mỏi cuối cùng trong đời là hàn gắn lại tình cảm đã mất với cô con gái trước khi ra đi. Thế nhưng, trong nhiệm vụ cuối cùng mà cơ quan mật vụ yêu cầu ông thực hiện, Ethan phát hiện ra loại thuốc thử nghiệm mà mình đang bảo vệ chính là loại thuốc có thể cứu sống ông vượt qua cơn bệnh. Để đổi lấy mạng sống đồng thời cứu vãn gia đình đang trên bờ vực thẳm của mình, Ethan một mặt phải đối đầu với những tên tội phạm nguy hiểm, một mặt là ảo giác từ tác dụng phụ mà loại thuốc gây ra.
 
Bộ phim sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 24/2 tới đây.
 
Theo Afamily
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)