Chuyện lạ 2015-03-30 19:06:08

Pencil Game: Trò chơi kinh dị "chiếc bút ma quái" đang được giới trẻ ưa thích


Vũ Anh Đức | Cộng Đồng | 24-03-2015 18:00


Hiện nay trên mạng xã hội đang rộ lên trò chơi có tên Pencil Game, trò chơi này đang là tâm điểm của cộng đồng mạng bởi tính tâm linh của nó.

Hãy cùng tìm hiểu về trò chơi có phần ”lạnh gáy” này nhé.

Pencil Game là một trò chơi cổ truyền truyền thống của Mexico dùng để gọi các oan hồn, nó còn có tên là Six Pencils hay Charlie Charlie. Pencil Game chỉ có thể chơi khi đã đủ hai người và cần sáu cây viết chì còn nguyên chưa gọt.

Bước 1: Mỗi người cầm 3 cây viết chì và sắp xếp chúng sao cho 3 cây viết tạo thành một hình vuông (xem trong hình). Đưa 2 đầu của thanh bút chạm vào nhau. Bạn có thể giữ cho cây viết ở mũi nhọn.


Bước 2: Cả hai bạn cùng nhau nói 2 lần: “Charlie, Charile, can we play?” (mình không biết nói tiếng việt có được hay k. Ai thử thì comment mình biết nha :3.)

Nếu cây víết di chuyển vào bên trong, hoặc lên trên thì câu trả lời sẽ là Yes (có)

Nếu cây viết di chuyển ra bên ngoài, hoặc đi xuống thì câu trả lời sẽ là No (không)

Nếu 1 bên di chuyển vào trong và bên còn lại ra ngoài thì nó có nghĩa là Có Thể, hoặc câu hỏi đó không được đáp trả.

Bước 3: Bạn hỏi vong hồn của Charlie những câu hỏi liên quan đến Có hoặc Không. Anh ấy sẽ biểu thị câu trả lời của anh ấy bằng cách di chuyển cây viết.

Khi kết thúc trò chơi, cả hai bạn hãy cùng đồng thanh nói “Charlie, Charlie, can we stop” Khi cây viết di chuyển vào trong hoặc lên trên, bạn thả chúng xuống sàn nhà và nói “Goodbye” để phá vỡ liên hệ.


Một bạn nước ngoài trên mạng xã hội chia sẻ:

“Khi tôi còn trẻ, chúng tôi đã từng chơi trò chơi gọi là Six Pencil… Nó thực sự di chuyển! Nó thật là điên rồ. Nó trả lời những câu hỏi mà không ai có thể biết. Mẹ của tôi nói với tôi rằng chúng tôi đang nói chuyện với một con quỷ. Vì vậy tôi dừng lại.

“Bạn của tôi chơi Pencil Game và họ đã liên hệ được với còn ma tên là Charlie đã chết vì lạm dụng trẻ em. Nhưng mà mọi chuyện xấu đi. Một trong những người bạn của tôi nói là cô ấy nhìn thấy bóng đen trên mái nhà của cô khi cô ở nhà 1 mình. Một lần khác cô nghe thấy có tiếng gãi trong phòng tắm và cái bóng đang cười. Lần khác lại cảm thấy chăn trên ngừơi của cô bị kéo xuống khi cô đang ngủ và sau đó cô nghe tiếng nói cười. Lần khác nữa cô nhìn thấy một vật thể tối treo từ mái nhà của mình. Có rất nhiều những điều xảy ra khi cô ấy ở nhà một mình. Họ đã sợ hãi và không bao giờ chơi nó nữa và đặt cây thánh giá trong phòng ngủ của bạn và không bao giờ đến gần những thứ đó một lần nữa và tất cả mới dừng lại.”


Trò chơi “Charlie, Charlie” là một trò chơi phổ biến tại trường học của tôi và tôi đi về nhà và chơi nó với mẹ tôi. Mẹ và bố tôi nổi điên lên và nói nó là trò chơi giống như Câu Cơ, nó được cho là gọi Quỷ dữ…. Không phải hành vi phạm tôi, nhưng nó đáng sợ… Tôi bắt đầu nghe thấy điều gì đó trên ngôi nhà của tôi sau khi tôi chơi nó.”

Mặc dù vậy đó cũng chỉ là những lời đồn, ở Việt Nam có rất nhiều bạn học sinh đã chơi và quay lại clip up lên mạng. Nhiều ý kiến cho rằng những chiếc đũa tự di chuyển như có thế lực tâm linh điều khiển chúng thật.


Nhiều bạn học sinh đã chơi thử trò chơi ”lạnh gáy” này
Pencil Game đang rất hot trên mạng xã hội

Tuy nhiên cũng có những bạn đọc phản ánh trò chơi này là nhảm nhí ”ám thị thôi, là do tay tự làm cây bút di chuyển đó, khỏi thề thốt  cái trò này giống như cái bàn tự xoay ngoài bến tre, thật ra là do người mình làm cả, nhưng do ám thị nên ko nhận thức đc thôi  ví dụ như chuyện cây bút tự động đưa lên, trong 2 đứa sẽ có một vô tình đưa lên rồi vô tình gây ám thị khiến cả 2 cùng vô thức đưa bút lên mà ko nhận thức đc nói chung không có gì bí ẩn cả”

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5345382 1
zị rốt cuộc là có cái ấy hay ko 3ahhyes3

#5345691 1
Thử đi rồi báo tang cho ta nhé 3aha3

#5346359 1
@KienCon ta còn chưa bik mùi gái là thế nèo nin chưa mún 3aha3

#5346366 1
@mirumo : ta sẽ đốt ảnh hot girl cúng cho mi, cứ yên tâm đi 3adore3

#5346391 1
@KienCon mắc doại ta đúc máy khoét tường zo đít mi h 3curse3

giống cái trò Ouja Board thôi chứ có gì. What the mind expects tends to be realised

Việt Nam có trò gọi hồn ma đấy , trong đây đứa nào chơi thi tao chỉ cho bảo đảm linh 100%3crisp3

chơi sao bạn ơi,chỉ mình biết với…

@thong_pro 

1 mình chú sao chơi được :|

#5346114 1
@Mr.TiChuot ma lon đê =))

#5345634 2
chơi xếp hình zui hơn,chơi xếp hình zui hơn

Nhãm cứt. Hôm tao kêu MariaOzawa we can play ? Nó cũng chuyển động. Cần đéo gì thằng Sạc Lô :))

#5345684 0
Thế dính si-đa chưa? ;))

@KienCon 1 tháng sau mới có kết quả :))

Nhãm cứt. Hôm tao kêu MariaOzawa we can play ? Nó cũng chuyển động. Cần đéo gì thằng Sạc Lô :))

xàm loz, hồi hôm qua t với thằng bạn nghe đồn đại nên chơi thử. tao bảo nó "dm, mày cầm cây bút cho chặt chứ để nó di chuyển tao đá vào há ng mày".3crisp3 Thế là đọc mỏi miệng nó cũng đek chạy  3ahhyes3

#5345685 2
Báo chí: 1 thanh niên đâm bạn mình = bút chì tới chết =))

@KienCon cộng đồng mạng =))

trò này bình thường òm đây ko cần làm theo mấy bước đó cũng chơi đc,cái lực nó đẩy vào đã tay lắm mấy chế ơi,đừng mê tín quá…. :v

chơi ma lon còn vui hơn

Giống cầu cơ ha ;))

#5345687 2
Thử đi rồi bắt wifi âm phủ báo kết quả 3aha3

@KienCon đếu tin :| .

#5345701 1
@YagamiRaito : nhìn lại sau lưng xem có đứa nào đứng xem web ké ko? ;))

@KienCon no :|. .

các bác à trò này thực ra là khi tay ta mỏi lực của ta sẽ ko tự chủ dc nên cây viết sẽ tự đi vào , ko tin các bảc để 2 cây viết trên bàn ,để tay vào 2 đầu ko cần nói gì cây viết sẽ tự đi vào khi có 1 lực nhỏ tác động với lại liên kết của 2 đầu ko bền ,100% ko có ma cỏ gì ở đây

t chích chơi xếp hình hôn…nó mệt mệt nhưng vui 3adore3

ồ phắc.00h02 rồi.đm đang onl trên gác 1 mình.vồn.thôi ngồi quẩy tí cho đỡ sợ.cả nhà ngủ hết tắt đèn hết rồi.éo dám xuống lấy giấy vệ sinh.xoắn vãi loằn

Chủ đề cùng mục


Pencil Game, trò chơi, di chuyển, cây viết, trả lời, trên mạng xã, câu trả lời, câu hỏi, ám thị, trên mạng xã hội,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)