Tin tức - pháp luật 2020-07-20 13:52:39

Phát hiện chồng có 'vợ khác' bên ngoài, cô vợ có màn 'bóc phốt' và xử lý nhanh gọn khiến dân tình khâm phục


Không nhịn nhục, cũng không lằng nhằng níu kéo, cô vợ chọn một cách giải quyết dứt khoát để giải thoát cả đôi bên.
Mới đây, dân tình đã truyền tay nhau bài đăng "bóc phốt" của một bà vợ có chồng ngoại tình. Điều đáng nói, người dan díu với chồng cô lại là chị em thân thiết. 


Bài đăng trên mạng xã hội.


Theo lời cô vợ chia sẻ thì khoảng thời gian yêu, cưới và có con với chồng chỉ trong vòng 1 năm rưỡi. Lúc cưới nhau cả hai không có gì trong tay. Những tưởng cưới về hai vợ chồng sẽ chăm chỉ làm ăn xây dựng cuộc sống tốt hơn nhưng chẳng phải.

"Nó làm 1 thì nó đi kể 100, nó cứ làm như tôi không biết làm gì vậy. Nó luôn dìm tư cách tôi xuống với tất cả bạn bè của nó. Còn nó thì muốn cho mọi người thấy nó là ông bố hoàn hảo, suốt ngày đi khoe với các em gái là anh chuẩn lắm, yêu vợ con", cô vợ kể.


Hai người xưng hô vợ chồng.


Phát hiện chồng ngoại tình với một em gái sinh năm 2000. Dù biết chuyện nhưng suốt 1 tháng cô vợ vẫn âm thầm để lấy bằng chứng, sớm kết thúc tất cả mọi chuyện. Đọc được toàn bộ tin nhắn giữa chồng và tình nhân, cô còn đến tận nhà nghỉ để bắt quả tang, toàn bộ chứng cứ đều được ghi lại.

Cuối cùng, người phụ nữ vẫn chia sẻ rằng bản thân vô cùng bình tĩnh sau tất cả mọi chuyện. Không đánh đập không làm ầm lên mà ngay lập tức viết đơn ly hôn.

"Còn riêng em kia, chị chả làm gì em cả, vì đơn giản, phụ nữ hiện đại là đánh son chứ không đánh ghen, vì nó như muỗi thôi, đập phát chết luôn nhưng không bao giờ hết", cô viết.
Cặp đôi nhắn tin tình tứ như vợ chồng.Cô gái xin lỗi chị vợ.


Nhiều người đặt câu hỏi cho sự vững vàng, bình tĩnh của cô sau tất cả mọi chuyện. Câu trả lời sau đó cũng khiến người ta xót xa.

"Còn tôi thì ổn rồi, chắc mọi người thắc mắc tại sao tôi lại bình tĩnh được như vậy. Vì mọi người không ai biết trong 1 tháng qua đêm nào tôi cũng ôm con khóc, chẳng ai biết. Nó cũng ko biết bao nhiêu cảm xúc tôi phải đón nhận và trải qua, dần dần tôi cũng quen và làm chủ được.

Sau sự việc này, bây giờ việc của tôi là tắm gội thật sạch sẽ, gột rửa đi hết mệt mỏi của quá khứ, ngủ 1 giấc thật ngon rồi ngày mai bắt đầu 1 cuộc sống mới. Tôi mất cái này nhưng gỡ gạc lại là tôi có đứa con giống mình, xinh xắn đáng yêu. Em đã thiệt thòi vì có một ông bố không xứng đáng, mẹ sẽ cố gắng tất cả vì em, yêu em nhiều hơn, thương em".

Đính kèm với bài đăng là những đoạn tin nhắn và clip ghi lại ở nhà nghỉ. Tất cả đều là bằng chứng xác thực cho chuyện ngoại tình của chồng.


Người chồng nhắn tin xin lỗi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)